Thứ ba, 24/05/2022 | 00:17
RSS

Gã trai nhốt bạn gái trong nhà, đánh đập dã man vì ghen tuông

Thứ sáu, 13/05/2022, 11:17 (GMT+7)

Cường thấy chị Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ nên nổi cơn ghen, nhốt chị Đ. trong phòng, đánh đập dã man. Chị Đ sau đó đã gọi điện đến Cảnh sát 113 cầu cứu.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Gã trai nhốt bạn gái trong nhà, đánh đập dã man vì ghen tuông

Đối tượng Nguyễn Thái Cường. Ảnh: CAND

Theo báo Thanh niên, ngày 12/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, lực lượng cảnh sát 113 đã kịp thời giải cứu một cô gái bị nhốt, đánh đập. Nạn nhân là chị P.T.Đ. (28 tuổi), hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh.

Cảnh sát 113 cũng đã khống chế, bắt giữ đối tượng hành hung chị Đ.. Cụ thể, đối tượng này là Nguyễn Thái Cường (37 tuổi), SN 1985, ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.

Nguồn tin trên Dân Việt cho biết, trước đó, chiều 12/5, Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận được điện thoại của một cô gái khóc lóc cầu cứu.

Theo cô gái này cho biết bị một đối tượng bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê, TP Quảng Ngãi. Trong lúc nói chuyện qua điện thoại bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Mặc dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể nhưng với linh tính có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng nên tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi. Lúc này phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu.

Khi vào nhà, phát hiện cô gái trong tình trạng bị đa chấn thương trên vùng đầu, mặt, Cảnh sát 113 đã giải cứu cô gái và bắt giữ người Cường, đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng, TP.Quảng Ngãi để điều tra làm rõ.

Theo CAND, bước đầu cơ quan chức năng xác định, chị Đ. đã theo về sống chung như vợ chồng cùng đối tượng C sau một thời gian quen biết. Ngày 11/5/2022, vì thấy chị Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ nên Cường nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng đánh đập chị bị thương tích.

Hiện vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại