Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:12
RSS

Truy tìm 2 đối tượng đi ô tô cắt trộm cỏ nhân tạo ở Sơn Trà

Thứ tư, 05/09/2018, 09:15 (GMT+7)

Công an phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng đang truy tìm 2 đối tượng đi ô tô cắt trộm cỏ nhân tạo ở bán đảo Sơn Trà.

Truy tìm 2 đối tượng đi ô tô cắt trộm cỏ nhân tạo ở Sơn Trà
Truy tìm 2 đối tượng đi ô tô cắt trộm cỏ nhân tạo ở Sơn Trà. Ảnh PLO

Trao đổi với PV Thanh Niên, trung tá Nguyễn Hoàng Mẫn, Trưởng Công an P.Thọ Quang, TP.Đà Nẵng cho biết hiện cơ quan này đã tiếp nhận đơn của Câu lạc bộ (CLB) dù lượn Đà Nẵng, trích xuất camera ghi lại cảnh kẻ gian trộm đi thảm cỏ ở khu vực bãi xuất phát dù lượn trên bán đảo Sơn Trà.

“Chúng tôi đã hướng dẫn CLB dù lượn làm đơn và phối hợp để điều tra vụ việc. Hiện chúng tôi đang thu thập hình ảnh, chứng cứ để điều tra”, ông Mẫn nói.

Theo ông Tưởng Châu Huân, Phó chủ nhiệm CLB dù lượn Đà Nẵng, vào lúc 14 giờ ngày 4/9, các thành viên CLB phát hiện một diện tích lớn cỏ nhân tạo tại bãi dù lượn xuất phát (bán đảo Sơn Trà, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã bị lấy mất, chỉ còn trơ lại nền đất đá ngổn ngang.

Sau đó, các thành viên trong đội trình báo Công an phường Thọ Quang. Qua trích xuất camera an ninh cho thấy có hai thanh niên đi ô tô hiệu Honda City biển số 43A-201.06 màu đen đến khu vực bãi bay cắt trộm. Hai người này thực hiện việc cắt trộm trong vòng 45 phút và bỏ lên xe chở đi, pháp luật TP. HCM đưa tin.

Theo thống kê, có hơn 100 m2 cỏ nhân tạo đã bị cắt trộm. Số cỏ thảm nhân tạo này này trị giá 100 triệu đồng nhằm phục vụ việc bay dù lượn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: 
Tài xế taxi phát hoảng bỏ lại khách bên đường khi biết nữ hành khách đã chết

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN