Thứ ba, 04/08/2020 | 19:02
RSS

Truy sát kinh hoàng trong đám cưới: “Ma men” xách dao đâm 3 người thương vong

Thứ năm, 08/12/2016, 21:06 (GMT+7)

Bị can ngăn uống rượu, một “ma men” đã gây ra vụ truy sát kinh hoàng khiến 3 người thương vong, biến một đám cưới ở Nghệ An thành bi kịch đẫm máu.

Trao đổi với báo Người Lao Động vào ngày 8/12, chính quyền địa phương xã Đồng Thành (Yên Thành, Nghệ An) xác nhận vừa có một vụ truy sát kinh hoàng xảy ra trên địa bàn khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng trong đám cưới

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng trong đám cưới. Ảnh Zing News

Cụ thể vào tối ngày 7/12, ông Trịnh Văn Hệ (SN 1964, ngụ xóm 5, xã Đồng Thành, Yên Thành, Nghệ An) ghé chơi nhà ông Nguyễn Văn Bình (cùng xóm) do nhà ông này đang tổ chức lễ cưới cho con trai. Tại đây, hai anh em gồm Nguyễn Văn Mạnh (SN 1986) và Nguyễn Văn Sáu (SN 1988, cùng ngụ tại xóm 13, xã Đồng Thành) đang phụ giúp gia đình ông Bình lo liệu đám cưới.

Đến 23h cùng ngày, thấy ông Hệ đã say nhưng vẫn ngồi lại uống rượu dù mọi người đã ra về,  hai anh em Mạnh và Sáu tới khuyên ông này về nhà nghỉ ngơi thì xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, con rể ông Bình là anh Thắng vội tới can ngăn.

Sau khi mọi người khuyên ngăn, ông Hệ trở về nhà. Bất ngờ, một lúc sau ông này xách dao quay lại đám cưới và lao vào đâm anh Thắng. Anh Mạnh và anh Sáu vào can ngăn cũng bị ông Hệ tấn công khiến anh Sáu gục tại chỗ, anh Mạnh bị dao đâm xuyên cánh tay, Zing News đưa tin.

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng trong đám cưới 2

Vụ truy sát kinh hoàng ở Nghệ An đã khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương. Ảnh Người Lao Động

Người dân đã ngay lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị trọng thương. Tuy nhiên, anh Sáu đã không qua khỏi trên đường đi cấp cứu do vết thương quá nặng.

Sau khi gây ra vụ truy sát kinh hoàng trong đám cưới, sáng ngày 8/12, ông Hệ đã ra cơ quan công an đầu thú. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Trịnh Văn Hệ theo quy định của pháp luật

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus