Thứ ba, 07/12/2021 | 19:56
RSS

Trường Giang chia tay Nam Em vì 'không có được sự trinh trắng'?

Thứ sáu, 23/03/2018, 19:46 (GMT+7)

Câu chuyện tình ồn ào nhất showbiz Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương lại tiếp tục nóng đến "bỏng tay" khi mới đây, Quế Vân tiết lộ thông tin cực sốc.


Thông tin trường giang chia tay Nam Em vì “không có được sự trinh trắng” được Quế Vân tiết lộ khiến nhiều người sốc.

Chia tay vì không “có được sự trinh trắng” của Nam Em?

Mới đây, chia sẻ trên báo Tri thức trẻ, Quế Vân đã tiết lộ rằng: “Vì đêm hôm đó Trường Giang muốn nhưng Nam Em không đồng ý. Trường Giang không có được sự trong trắng đó nên ra đi”. Lời bộc bạch của Quế Vân khiến người ta giật mình. 

Theo khẳng định của Quế Vân, Nam Em dù yêu Trường Giang nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Có phải vì sự cố chấp của Nam Em “không trao thân” đã dẫn đến sự đổ vỡ của mối tình đơn phương của cô với Trường Giang? 

Trường Giang cũng là một người đàn ông, cũng có nhu cầu sinh lý bình thường. Thế nhưng, nếu chỉ vì không được đáp ứng nhu cầu mà chia tay Nam Em thì đó có phải tình yêu? Anh đến với Nam Em vì sự rung động của trái tim hay chỉ vì lợi dụng tình dục? 


Nam Em và Quế Vân là chị em thân thiết.

Rất khó để trả lời điều đó, chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được. Trong khi Trường Giang lại hoàn toàn im lặng, không phản ứng trước báo giới. Còn Nam Em không hề nói đến lý do này. Làm sao có thể khẳng định được chính xác lý do họ không tiếp tục bên nhau. 

Trước đó, sau rất nhiều sức ép từ dư luận, Nam Em có đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên mạng xã hội Thậm chí, có tin đồn cô tự tử tại nhà riêng.

Sau khi điều tra, công an lên tiếng phủ nhận sự việc. Quản lý riêng của Nam Em cũng cho biết: “Không hề có chuyện Nam Em tự tử, chỉ vì sức khỏe của cô không được tốt nên không thể xuất hiện trước báo giới”. 


Dòng trạng thái lạ của Nam Em khiến người hâm mộ bất an.

Không muốn lăng –xê cho bản thân, mục đích của Nam Em là gì?

Sau khi công bố chuyện tình giữa mình và Trường Giang, Nam Em không xuất hiện trên báo chí, cũng không chia sẻ, bình luận gì thêm. 

Dư luận phản ứng cho rằng Nam Em vì muốn lăng – xê cho MV ca nhạc sắp ra của mình nên mới tạo scandal để gây sự chú ý? Thế nhưng, nếu muốn lăng – xê cho bản thân, Nam Em đáng ra phải tiếp tục tung MV chứ không có lý do gì mà cô lại dừng việc ra MV.


Quản lý Nam Em lên tiếng về sức khỏe của Nam Em.

Dù không được dư luận ủng hộ, nhưng chí ít, trong lúc này, cái tên Nam Em được người ta chú ý đến nhiều nhất. Báo chí tốn nhiều giấy mực, các fan, unti-fan đều đang dồn hết tâm trí, chỉ cần có tên Nam Em, họ đều sẽ theo dõi đến cùng. 

Vậy, Nam Em không phải vì mục đích lăng xê cho bản thân? Cô có mục đích gì? Lẽ nào, sau khi tình yêu vuột mất, Nam Em muốn lên tiếng khiến Trường Giang tỉnh ngộ và cô hy vọng mình sẽ là người con gái cuối cùng anh làm tổn thương. Cô mong rằng những đồng nghiệp của mình, đàn em của mình sẽ không đi vào “vết xe đổ” như mối tình giữa cô và Trường Giang? 

Xem thêm Nam Em tiếp tục gây sốc khi tiết lộ quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu

 

Nguyễn Thắm
Theo Đời sống Plus/GĐVN