Chủ nhật, 25/07/2021 | 04:44
RSS

Trường Giang bị chỉ trích khi 'nhắc bài' cho Lê Dương Bảo Lâm

Thứ hai, 23/11/2020, 11:15 (GMT+7)

Là MC duyên dáng, giàu kinh nghiệm, tuy nhiên Trường Giang vẫn nhiều lần bị khán giả chỉ trích khi có thái độ thiên vị với người chơi.

Sự kiện:
Trường Giang

Tập mới của chương trình truyền hình do trường giangHari Won dẫn dắt mới đây đã vấp phải chỉ trích của khán giả. Cụ thể, nhiều người cho rằng Trường Giang đã không công tâm. Thái độ của nam MC bị cho là thiên vị với Lê Dương Bảo Lâm. Hiện tại, đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội  

Trường Giang bị chỉ trích không công tâm khi 'nhắc bài' cho Lê Dương Bảo Lâm
Phần thắng của Lê Dương Bảo Lâm đang là chủ đề gây tranh cãi. 

Cụ thể, vòng Tứ kết 1 của Nhanh Như Chớp mùa 3 là một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội S.T Sơn Thạch - Võ Hoàng Yến - Quốc Khánh & Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Gin Tuấn Kiệt.

Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, Lê Dương Bảo Lâm cùng S.T Sơn Thạch đều trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp nhưng giải thưởng 20 triệu đồng chỉ thuộc về người thi trước là Lê Dương Bảo Lâm. 

Trường Giang bị chỉ trích không công tâm khi 'nhắc bài' cho Lê Dương Bảo Lâm
Hành động đưa tay của Trường Giang được cho là để nhắc cho Bảo Lâm gây tranh cãi

Bên cạnh việc nhận được lời khen từ mọi người vì phần thi xuất sắc của mình, Lê Dương Bảo Lâm lại vướng phải lùm xùm khi có người cho rằng anh không xứng đáng. Cụ thể, khán giả chỉ trích Trường Giang hành động không công tâm, "nhắc bài" Lê Dương Bảo Lâm. 

Với đáp án câu hỏi là chiếc lược, Trường Giang đưa tay lên làm động tác giống như chải đầu. Nhờ đó mà phần thi của nam danh hài trơn tru hơn và vượt qua câu hỏi hóc búa. Dưới phần bình luận, khán giả đã bày tỏ sự bức xúc:

- Trường Giang ra dấu với Lê Dương Bảo Lâm, chơi không công bằng. S.T quá giỏi!

- Trường Giang dẫn chương trình hài hước vui thật nhưng anh hay ưu tiên cho những người mình yêu thích. 

- Đáng lẽ phải chia đôi giải thưởng 20 triệu chứ, S.T giỏi như thế mà! Còn không hai người trả lời đúng như nhau thì phải có câu hỏi phụ để xem ai được 20 triệu chứ?

Trường Giang bị chỉ trích không công tâm khi 'nhắc bài' cho Lê Dương Bảo Lâm
Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho S.T Sơn Thạch. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN