Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:57
RSS

Trưởng đoàn HAGL tiết lộ bí quyết giúp Công Phượng hồi sinh, xác định tương lai Kiatisak

Thứ ba, 28/02/2017, 06:48 (GMT+7)

Trong một phát biểu mới nhất, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tuấn Anh đã tiết lộ bí quyết giúp Công Phượng hồi sinh.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh lý giải bí quyết "hồi sinh" Công Phượng

Mới đây nhất, trao đổi với báo chí, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tuấn Anh đã tiết lộ lý bí quyết hồi sinh Công Phượng: “Trước đây tâm lý thi đấu của Công Phượng không ổn, đánh mất cảm giác bóng nên thi đấu chưa thể là chính mình.

Lúc đó, lãnh đạo đội cũng như BHL không chê trách cậu ấy mà cứ để ấy thoải mái chơi bóng. Nếu góp ý hay chỉ trích thì Công Phượng càng chịu thêm áp lực nên chúng tôi không nói gì với cậu ta.

Công Phượng đang hồi sinh trong màu áo HAGL. Ảnh: Internet

Tôi rất hiểu con người và biết rõ Công Phượng quyết tâm ra sao nên khi vào trận, BHL chỉ nói đấu pháp chung cho toàn đội chứ không hề nhắc nhở hay kéo cậu ấy ra một góc để "tâm sự". Cách làm đó giúp Công Phượng có được sự thoải mái về tư tưởng nên tìm lại được phong độ cao”.

Công Phượng đang có dấu hiệu hồi sinh trong màu áo HAGL, trải qua 7 vòng của V.League 2017, Công Phượng đã có riêng cho mình 3 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo thành bàn, đóng góp không nhỏ vào thành tích thăng tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng của đội bóng phố Núi, đồng thời tràn trề cơ hội nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của BTC V.League bình chọn.

Xác định tương lai của HLV Kiatisak

Ngày hôm nay 28/2, Thái Lan sẽ chính thức xác định tương lai của HVL nổi tiếng Kiatisak. Phát biểu trên tờ Siam Sport, chủ tịch Somyot tiết lộ: “Chúng tôi đã ngồi bàn bạc hồi đầu tháng này nhưng chưa đi đến đâu. Hiện nay, FAT vẫn sẵn sàng ký tiếp hợp đồng với Kiatisak nhưng chúng tôi không thể chờ đợi thêm.

Đội tuyển sẽ có những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup vào tháng 3 tới nên nếu ai làm HLV thì cũng phải chuẩn bị ngay từ bây giờ”.

Tương lai của Kiatisak sẽ được quyết định trong ngày hôm nay. Ảnh: ineternet

“Tôi cần thời gian làm việc rõ ràng. FAT luôn sẵn sàng mời Kiatisak ký hợp đồng thêm. Tuy nhiên nếu anh ấy không làm việc đúng hẹn thì chúng tôi sẽ không thể làm việc cùng nhau được nữa”.

Như vậy chủ tịch Somyot đã nói rõ quan điểm của FAT là chỉ đợi Kiatisak đến hết ngày hôm nay. Nếu Zico Thái tiếp tục không đến bàn thảo hợp đồng thì chắc chắn hai bên sẽ nói lời chia tay.

HAGL 3-0 CLB Long An Vòng 7 V-League. Nguồn: Lê Đỉnh

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus