Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:13
RSS

Trưởng Công an xã Thọ Trường nổ súng ở quán bi-a: UBKT sẽ vào cuộc

Thứ ba, 26/06/2018, 14:18 (GMT+7)

Trưởng Công an xã Thọ Trường (Thọ Xuân, Thanh Hóa) nổ súng ở quán bi-a trong đêm, UBND sẽ vào cuộc.

Trưởng công an xã Thọ Trường nổ súng ở quán bi-a, UBKT sẽ vào cuộc
Trưởng công an xã Thọ Trường nổ súng ở quán bi-a, UBKT sẽ vào cuộc. Ảnh Facebook

Liên quan đến sự việc, trưởng Công an xã Trường Thọ (Thọ Xuân, Thanh Hóa) nổ súng ở quán bi-a gây xôn xao dư luận, trưa ngày 26/6, trao đổi với PV, ông Thái Xuân Cường - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện Thọ Xuân (UBKT) cho biết, sáng nay bận đi họp, nên giờ mới nắm được thông tin do PV cung cấp.

Tuy nhiên, ông Cường cho hay, để nắm cụ thể hơn về sự việc là phía Công an huyện, còn trách nhiệm của UBKT với công việc đến đâu sẽ làm đến đó.

Trước đó, sáng ngày 26/6, một tài khoản facebook có tên H.C.T. chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip dài hơn 5 phút, ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên khoảng 10 người xảy ra ẩu đả tại một quán bi-a vào khoảng hơn 22h tối 25/6.

Sau đó, ôngTrịnh Văn H. - Trưởng công an xã Thọ Trường, không mặc quân phục, cầm một vật nghi giống súng nổ hai lần liên tiếp ra phía ngoài đường có người dân. Sau đó, ông Hưng quay trở lại trong quán với nhóm nam thanh niên.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Trịnh Bá Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Thọ Trường cho biết, người nổ súng trong clip đúng là Trưởng công an xã Thọ Trường. Tuy nhiên thời điểm ông Hưng nổ súng là “đang đi tuần tra, nhắc nhở người dân trong đợt World Cup".

Do nhóm thanh niên có xíc mích trong quán bi-a nên trưởng Công an xã Thọ Trường đã vào nhắc nhở. Lo sợ, đám đông tụ tập gây ẩu đả nên trưởng công an xã đã nổ súng chỉ thiên ra ngoài để dẹp bỏ đám đông tụ tập.

Lý giải trưởng Công an xã không mặc đồng phục, ông Hiền nói: "Đi thâm nhập địa bàn những lúc tuần tra, vũ trang thì mặc đồng phục, còn những lúc đi nhắc nhở bà con nhân dân thì không phải lúc nào cũng mặc bởi vì thức khuya và vì tế nhị các việc khác”.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN