Chủ nhật, 28/11/2021 | 21:49
RSS

Trung vệ của Juventus nói lời phũ phàng về Ronaldo

Chủ nhật, 24/10/2021, 09:36 (GMT+7)

Trung vệ Giorgio Chiellini của Juventus mới đây đã có những chia sẻ thật lòng về Cristiano Ronaldo trước truyền thông nước Ý.

Theo đó, chia sẻ trong cuộc trao đổi với DAZN mới đây, trung vệ người Ý, Giorgio Chiellini của Juventus đã có những phát biểu thẳng thắn về C.Ronaldo:

“Ronaldo ra đi vào ngày 28/8, sẽ tốt hơn cho chúng tôi nếu cậu ấy ra đi sớm hơn. Chúng tôi đã có một chút hụt hẫng và đánh rơi điểm số hồi đầu mùa. Nếu cậu ấy ra đi trước khi mùa giải khởi tranh chúng tôi đã có thời gian chuẩn bị tốt hơn”.

“Hiện tại, Juventus cũng đang thực hiện kế hoạch cải tổ với những cái tên tài năng và trẻ trung hơn. Tất nhiên, nếu Ronaldo tiếp tục ở lại Juventus, cậu ấy vẫn sẽ là một nhân tố quan trọng, tuy nhiên điều quan trọng là cậu ấy cũng có quyền chọn đội bóng khác để tập trung cho hiện tại thay vì tương lai”, cầu thủ người Ý nói thêm.

Trung vệ của Juventus chia sẻ phũ phàng về Ronaldo
Ronaldo đang sở hữu phong độ cao ở Man United

Liên quan tới Ronaldo, mới đây Cr7 đã có những chia sẻ thẳng thắn về khả năng giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình. Cụ thể, chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Sky Sports News cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo cho hay.

“Tại sao vậy? Tôi vẫn chưa hề có ý định nghĩ đến việc giải nghệ. Tôi sẽ chỉ muốn làm việc đó khi cảm nhận được rằng mình không còn đủ khả năng để chạy, rê bóng, sút bóng hay thể lực để thi đấu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn muốn tiếp tục và tôi vẫn còn những động lực để phấn đấu”.

Vâng, yếu tố quan trọng nhất chính là động lực, nó kích thích tôi làm việc chăm chỉ, để mang đến niềm vui cho mọi người, cho gia đình tôi cũng như những cổ động viên của tôi. Tôi muốn nâng cấp mình hơn nữa”.

“Mọi người đồn đoán về việc tôi sẽ từ giã ĐT Bồ Đào Nha nhưng hãy nhìn vào những gì tôi đã làm được ở Champions League, tôi là người ghi bàn nhiều nhất, thắng nhiều trận nhất và nhiều thứ khác nữa. Tôi vẫn muốn tiếp tục, bóng đá là đam mê của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc khi mang niềm vui đến cho mọi người”, tiền đạo 36 tuổi nói.

 

 

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại