Thứ hai, 26/07/2021 | 09:25
RSS

Trúng thưởng 100 triệu đồng từ Tân Hiệp Phát, tài xế ở Cần Thơ 'bủn rủn tay chân' vì quá bất ngờ

Thứ năm, 22/07/2021, 07:54 (GMT+7)

“Tôi nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo số tiền đã chuyển về tài khoản do Công ty Tân Hiệp Phát gửi mà bủn rủn tay chân. Tôi phải tự “đánh” vào người mấy cái xem có phải đang mơ không vì quá bất ngờ”, tài xế ở Cần Thơ chia sẻ.

Trúng 100 triệu đồng từ Tân Hiệp Phát, tài xế ở Cần Thơ bủn rủn tay chân vì quá bất ngờ

Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đã trao hơn 300 ngàn giải thưởng, trong đó có 03 giải 100 triệu đồng

Chiều ngày 20/7, anh C.H.Hải (36 tuổi) - tài xế xe tải ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Được biết, trước đây anh Hải làm nghề bốc vác, mới chuyển sang làm tài xế xe tải ‘tập sự’ với hy vọng có việc làm ổn định hơn để lo cho vợ con và mẹ già. Vợ anh Hải làm tạp vụ khách sạn, vì dịch bệnh đã nghỉ việc ở nhà nửa tháng nay.

Anh Hải kể, nửa tháng trước anh nhận được thông báo trúng thưởng từ chương trình “Xé ngay trúng liền”. Ban đầu anh hoàn toàn không tin vào thông báo và nghi ngờ bị lừa. Sau khi được Ban tổ chức nỗ lực thuyết phục và vận động anh gửi một số giấy tờ cũng như số tài khoản ngân hàng, anh vẫn chưa dám tin mình trúng thưởng và sẽ nhận được tiền.

“Tôi nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo số tiền đã chuyển về tài khoản do Công ty Tân Hiệp Phát gửi mà bủn rủn tay chân. Tôi phải tự “đánh” vào người mấy cái xem có phải đang mơ không vì quá bất ngờ”, anh Hải nhớ lại.

Anh Hải cho hay, bản thân anh nghi ngờ vì đã mấy lần nhà anh bị lừa nhận thưởng. Khi đại diện công ty liên hệ làm thủ tục trao thưởng chỉ cần vài giấy tờ đơn giản cùng số tài khoản ngân hàng, do không ‘mất mát’ gì nên anh gửi đi và không nghĩ gì đến việc trúng thưởng bởi lo lắng cho gia đình và công việc trong những ngày giãn cách này.

Cho đến chiều ngày 20/7 vừa qua số tiền trúng thưởng đã được Tân Hiệp Phát chuyển vào tài khoản cá nhân anh Hải. Đến lúc này, anh mới chụp màn hình gửi cho vợ ở nhà biết tin mừng. Đối với anh Hải và gia đình, tại thời điểm dịch bệnh khó khăn này thì số tiền 100 triệu của Công ty Tân Hiệp Phát gửi vào lúc này là vô cùng ý nghĩa.

“Sau khi tiền vào tài khoản, tôi đã chụp màn hình gửi cho vợ ở nhà biết tin mừng. 100 triệu của Công ty Tân Hiệp Phát gửi vào lúc này là một số tiền rất lớn dành cho gia đình tôi, tôi vô cùng cám ơn công ty đã trao cho gia đình tôi số tiền lớn trong lúc đặc biệt khó khăn này”, anh Hải vui mừng cho biết.

Về dự tính sử dụng số tiền này, anh Hải cho hay ngoài việc trả nợ một phần, anh sẽ làm một gác xép cho 2 người con có chỗ ngủ bởi căn nhà 26m2 của gia đình anh đang là nơi sinh sống của 3 thế hệ gồm mẹ già, vợ chồng anh và 2 người con.

Ghi chú: Tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu

Chương trình “Xé ngay trúng liền” khởi động từ ngày 5/4 đang tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Trước đó, có 02 người đã trúng giải 100 triệu là anh Đặng Phi Trọng (Kon Tum), bà Nguyễn Thị Ty (Quảng Ngãi). Cùng với đó là hơn 300 ngàn giải thưởng đã được trao cho người tham gia chương trình trên khắp cả nước từ đầu tháng 4 đến đầu tháng 7 vừa qua.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com.

 

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại