Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:20
RSS

Ông chủ Tân Hiệp Phát - Trần Quí Thanh tri ân khách hàng bằng MV Tết

Thứ ba, 05/01/2021, 13:40 (GMT+7)

Ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tân Hiệp Phát xuất hiện trong MV quảng cáo "Món quà tặng cha" truyền tải thông điệp năm mới đến khách hàng.

Theo ông Trần Quí Thanh, chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát, sau một năm đầy biến động bởi thiên tai, dịch bệnh, doanh nghiệp mong muốn làm một điều gì đó đặc biệt để tri ân người tiêu dùng trong ngày đầu xuân.

Ông chủ Tân Hiệp Phát - Trần Quí Thanh tri ân khách hàng bằng MV Tết
Hình ảnh Chủ tịch Trần Quí Thanh xuất hiện trong video Tết 2020.

Vị lãnh đạo Tân Hiệp Phát cho biết, trong những ngày này, doanh nghiệp chọn chủ đề hướng về cha mẹ vì gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Đặc biệt tết cổ truyền là ngày lễ thiêng liêng với mỗi gia đình, bất kể ai cũng luôn mong mỏi được sum vầy. Gia đình đoàn tụ, con cái tri ân cha mẹ bằng những món quà sức khỏe sau một năm đầy khó khăn và biến động.

"Video này cũng là món quà mà chúng tôi thực hiện đến để tri ân hàng triệu người tiêu dùng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Xin chúc mọi gia đình một năm mới hạnh phúc và luôn tràn đầy sức khỏe", ông Thanh chia sẻ.

Ông chủ Tân Hiệp Phát - Trần Quí Thanh tri ân khách hàng bằng MV Tết
Một cảnh trong video.

Năm qua, Tân Hiệp Phát đã mạnh dạn thay đổi, áp dụng công nghệ số vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh mặc dù lĩnh vực hoạt động vốn là ngành nghề truyền thống. Công ty đã thực hiện nhiều chương trình tạo ra giá trị gia tăng cho người tiêu dùng trên nền tảng mạng xã hội.

Với thế mạnh về các thức uống giải khát tốt cho sức khỏe, năm 2020 tỷ lệ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài của Tân Hiệp Phát vẫn tăng trưởng hơn 30% so với năm 2019, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Hiện doanh nghiệp này xuất khẩu sản phẩm tới gần gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Cuối tháng 11/2020, công ty này trở thành doanh nghiệp nước giải khát lần thứ 6 liên tiếp có các sản phẩm được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Trước đó, Vietnam Report cũng xếp Tân Hiệp Phát tại vị trí thứ 2 trong Top 10 công ty uy tín trong ngành đồ uống không cồn, xếp thứ 68 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN