Thứ năm, 11/08/2022 | 09:23
RSS

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng những “chiến binh áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch

Thứ tư, 30/06/2021, 17:28 (GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và ngày càng diễn biến phức tạp hơn, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng chia sẻ, đồng hành với những “chiến binh áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng những chiến binh áo trắng ở tuyến đầu chống dịch

Tân Hiệp Phát trao tặng hơn 200.000 sản phẩm nước giải khát đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã có nhiều diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Lúc này, lực lượng tuyến đầu và các cán bộ y tế đã không ngày nào ngơi nghỉ, dốc toàn tâm, toàn lực để chăm sóc, bảo vệ cho sự an toàn và sức khỏe cho người dân. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, những “chiến binh áo trắng” đang rất cần sự hỗ trợ, khích lệ của cộng đồng để mạnh khỏe, vững vàng đẩy lùi đại dịch. 

Tinh thần “chống dịch như chống giặc” một lần nữa được Chính phủ nêu cao và kêu gọi sự chung tay của toàn dân. Song song với công tác phòng chống dịch, chính quyền các địa phương đã nỗ lực để chăm lo cho người dân tại các khu vực cách ly và động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch. 

Chia sẻ với những khó khăn và đồng hành cùng các địa phương trong đợt dịch bùng phát lần này, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã kịp thời trao tặng hơn 200.000 sản phẩm nước giải khát đến với cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Các sản phẩm nước giải khát được Tân Hiệp Phát lựa chọn trao tặng giúp bổ sung nước bù khoáng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho các “chiến binh áo trắng” trong giai đoạn cần thiết này. Trong đó, sản phẩm Number 1 Active Chanh muối đã được gửi tặng cho các khu cách ly tập trung, nơi các nhân viên y tế đang ngày đêm phục vụ cho người dân, luôn cần một thức uống bù nước bù khoáng để phục hồi sức khỏe mau chóng.

Tiếp nhận món quà từ Tân Hiệp Phát gửi tặng, đại diện các đơn vị đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty đã kịp thời hỗ trợ nhiều sản phẩm dinh dưỡng rất cần thiết trong giai đoạn này cũng như đã luôn đồng hành và tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19.

Liên quan đến việc phòng, chống dịch Covid-19 tại tập đoàn, với mong muốn ngăn ngừa không để nhân viên nhiễm Covid-19 và đảm bảo sức khỏe, giúp cán bộ - công nhân viên nhà máy an tâm làm việc, Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Hà Nam thực hiện chương trình tiêm chủng vaccine phòng chống Covid-19 cho toàn bộ cán bộ - công nhân viên của nhà mát Number One Hà Nam trong 2 ngày 10 và 11/06/2020.

Được thành lập từ năm 1994, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất Việt Nam Tân Hiệp Phát chủ yếu phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm nước giải khát cho 63 tỉnh thành Việt Nam và 16 quốc gia trên thế giới Các sản phẩm bao gồm trà thảo mộc, trà xanh, trà bí đao, nước uống vận động, nước tăng lực, sữa đậu nành và nước tinh khiết.

Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, Vinh danh thương hiệu quốc gia, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO.

 

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại