Thứ hai, 27/05/2024 | 08:27
RSS

Trúc Nhân lên tiếng về thông tin không mời Thu Minh và Trấn Thành khi ra MV mới

Thứ năm, 12/05/2022, 06:52 (GMT+7)

Bất ngờ vướng tin đồn không mời Thu Minh và Trấn Thành đến dự buổi họp báo ra mắt MV mới, ca sĩ Trúc Nhân đã lên tiếng đáp trả.

Sự kiện:
Trúc Nhân

Sau 2 năm vắng bóng, ca sĩ Trúc Nhân vừa công bố dự án mới là MV Có không giữ mất đừng tìm thu hút sự chú ý của khán giả. Vốn có quan hệ thân thiết với Trấn Thành và Thu Minh nhưng trước ngày họp báo MV diễn ra, Trúc Nhân bất ngờ bị đồn không mời người chị cũng là người thầy thân thiết và đàn anh chơi thân. 

Bị đồn không mời Thu Minh, Trấn Thành khi ra MV mới, Trúc Nhân lên tiếng

Trúc Nhân và Trấn Thành chơi thân trong nhóm Cờ Cá Ngựa.

Bị đồn không mời Thu Minh, Trấn Thành khi ra MV mới, Trúc Nhân lên tiếng

Trong khi đó, Thu Minh là người thầy dìu dắt nam ca sĩ từ thời thi The Voice.

Bị chỉ đích danh, nam ca sĩ ngay lập tức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Trúc Nhân đăng kèm hình ảnh đồng thời viết: "cười muốn trật khớp hàm nãy giờ! chị H trong tin tức kia ơi! chị có ngon thì ra đây nói chuyện với em. Chứ 245 cái thiệp mời do chính tay em viết và gửi cho từng khách mời họp báo (không qua bất kì nhân viên nào), chị không được mời nên chị hoá thân thành người đưa thiệp chị phá em hả chị".

Dưới phần bình luận, anh còn giải thích lý do vì sao Thu Minh và Trấn Thành vắng mặt. "Anh tôi hôm đó kẹt 1 show hát với anh Trịnh Thăng Bình còn Sư Phụ tôi tập band nhạc cho đêm diễn ngày 13 (sau họp báo tui 1 ngày đó) để come back sau 2 năm chị mới về Việt Nam ai cũng bận và đang cố gắng sắp xếp để qua dự kịp họp báo của tôi chứ không có tiêu cực ẩn ý như chị H nói. Không nha chị H! chị không nói bậy về 2 người này được nha! ta sẽ dùng năng lượng doctor strange để trả chị về đúng vũ trụ chị ở... hô biến", Trúc Nhân bức xúc viết.

Bị đồn không mời Thu Minh, Trấn Thành khi ra MV mới, Trúc Nhân lên tiếng

Bị đồn không mời Thu Minh, Trấn Thành khi ra MV mới, Trúc Nhân lên tiếng

Trúc Nhân giải thích về sự việc.

Ngoài ra, Trúc Nhân còn nói vui người tên H tung tin này là Hari Won, khiến vợ của Trấn Thành cũng phải đính chính, không quên kèm lời mắng yêu đàn em: "Bớt kiếm chuyện chị nha. Nếu ngày đó em muốn chị có xuất hiện".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại