Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:03
RSS

Trọng tài hot boy Hàn Quốc bắt trận HAGL – Hà Tĩnh

Thứ hai, 07/11/2022, 06:30 (GMT+7)

Trận đấu giữa HAGL– Hà Tĩnh ở vòng 24 V.League sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại khá quen mặt với khán giả Việt Nam.

Chiến thắng 2-0 trước Nam Định ở vòng 23 V.League giúp HAGL cắt được chuỗi trận toàn hòa và thua đồng thời trụ hạng sớm 3 vòng đấu.

Vòng 24 V.League giữa tuần này (8/11), Văn Toàn và các đồng đội sẽ khách của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng đang trong nhóm đua trụ hạng và cũng đang rất khát điểm.

Trận đấu này sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Hàn Quốc Kim Jong-hyeok. Hai trợ lý của trọng tài Kim sẽ là ông Yoon Jae-yeol và Kang Dong-ho.

Trọng tài hot boy Hàn Quốc bắt trận HAGL – Hà Tĩnh
Trọng tài Hàn Quốc Kim Jong-hyeok bắt trận HAGL- Hà Tĩnh

Trọng tài Kim Jong-hyeok từng làm nhiệm vụ ở trận ĐT Việt Nam đối đầu Úc trên sân Mỹ Đình vào tháng 1/2022, ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở trận đấu đó, ông Kim được phân công phụ trách chính trong phòng VAR.

Trọng tài Kim Jong-hyeok cũng đã từng đến Hà Nội và TP.HCM để tham gia điều hành nhiều trận đấu của Việt Nam trong khuôn khổ giải giao hữu và giải chính thức.

Ông Kim đã từng gây sốt ở Việt Nam nhờ vẻ điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. Bên cạnh đó, vị trọng tài người Hàn Quốc còn được đánh giá cao vì thái độ công tâm và trình độ cầm còi đẳng cấp của mình.

Ở nhóm cuối, CLB Đà Nẵng trên lý thuyết vẫn còn khả năng rất nhỏ để rớt hạng nhưng điều này khó có thể xảy ra. Trong khi đó, CLB TP.HCM (đứng thứ 10, 21 điểm) và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (đứng thứ 11, 20 điểm) đang nằm trong nhóm nguy hiểm.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại