Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:51
RSS

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nhận lương "khủng" ở SLNA

Thứ tư, 06/10/2021, 08:57 (GMT+7)

Để thực hiện mục tiêu chinh phục ngôi vương V.League, SLNA đã chi tiền tỷ chiêu bộ đôi tuyển thủ quốc gia là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng từ Viettel FC.

Quyết tâm không lặp lại thành tích tệ hại ở mùa giải 2021, SLNA đã chính thức thực hiện kế hoạch thay máu lực lượng để hướng tới một V.League 2022 với mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch.

Với số tiền lớn từ nhà tài trợ mới - Tập đoàn Tân Long, đội bóng xứ Nghệ nhanh chóng gia hạn hợp đồng thành công với các cầu thủ trụ cột như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, đồng thời chiêu mộ bộ đôi tuyển thủ quốc gia là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng từ Viettel FC.

Với Trọng Hoàng, anh sẽ trở lại SLNA và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng CLB kèm theo mức lương là 65 triệu/tháng. Mức lót tay mà anh nhận được sẽ là 2 tỷ/mùa.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải sẽ cam kết tương lai 3 năm cùng với SLNA với số tiền lót tay là 2,5 tỷ/mùa kèm theo mức lương là 80 triệu/tháng. Đây đều là những con số tương đối lớn so với mặt bằng chung của cầu thủ tại V.League.

Trọng Hoàng Quế Ngọc Hải nhận lương khủng ở SLNA
Trọng Hoàng Quế Ngọc Hải nhận lương khủng ở SLNA​

Ngoài ra, Phạm Mạnh Hùng - trung vệ vừa hết hợp đồng với CLB Hải Phòng cũng đã đồng ý hồi hương thi đấu trong mùa giải 2022.

Theo nhiều nguồn tin, sau khi đã ký hợp đồng với "người cũ", tiền đạo người Nigeria Michael Olaha, thời gian tới, SLNA sẽ tuyển chọn thêm 2 ngoại binh nữa đến từ Nigeria, Bờ Biển Ngà để chốt danh sách "3 Tây" thi đấu V.League 2022.

Thông tin từ Hà Nội FC cho biết Ngân Văn Đại đã xin về nhà ở Nghệ An để nghỉ ngơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Lúc này, người hâm mộ bóng đá Nghệ An đang kỳ vọng đội bóng quê hương ký hợp đồng với Ngân Văn Đại để bổ sung cho mùa giải mới. Và nhiều khả năng điều này sẽ trở thành sự thật trong thời gian tới bởi Văn Đại đã từ lâu muốn thi đấu cho SLNA bởi rất yêu đội bóng quê hương.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại