Thứ năm, 24/06/2021 | 12:42
RSS

Trọng Hoàng gặp chấn thương nặng hơn dự đoán ban đầu

Thứ ba, 02/06/2020, 19:57 (GMT+7)

Với việc gặp chấn thương khá nặng ở Cúp quốc gia Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần trước khi trở lại sân cỏ.

Trước đó, Trọng Hoàng bị đau trong trận Viettel làm khách trước An Giang ở vòng 1/8 cúp quốc gia. Theo quả kiểm tra lại sáng nay, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam không chỉ bị lật cổ chân mà còn bị rách cơ đùi, một chấn thương khá phức tạp và cần nhiều thời gian để phục hồi.

Có thể với cường độ cao, sau giai đoạn nghỉ dài ngày vì dịch Covid-19 khiến cho các nhóm cơ của Trọng Hoàng trở nên quá tải, dẫn đến chấn thương kể trên. Đây là tin không vui đối với Viettel, bởi vòng 3 giải V-League chuẩn bị trở lại, và khả năng Trọng Hoàng sẽ vắng mặt trong ít vòng đấu tới.

Trọng Hoàng nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương
Trọng Hoàng nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương

 

Việc thiếu vắng Trọng Hoàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tham vọng vô địch của Viettel ở mùa giải năm nay. Hậu vệ xứ Nghệ luôn là người chơi nổi bật nhất, quán xuyến và làm chủ hoàn toàn hành lang cánh phải, tạo ra rất nhiều đột biến cho đội bóng quân đội ở những mùa giải vừa qua.

Hy vọng Trọng Hoàng sẽ sớm bình phục chấn thương và góp mặt ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup cùng đội tuyển Việt Nam hai giải đấu quốc tế sẽ chính thức diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây.

Liên quan tới đội tuyển Việt Nam, hiện Đình Trọng và Xuân Trường đang tập phục hồi tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và sẽ trở lại thi đấu sau hơn một tháng tới. Trường hợp của Duy Mạnh cầu thủ này cần ít nhất nửa năm để có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup trong đội tuyển Việt Nam cuối năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN