Thứ bảy, 19/09/2020 | 12:38
RSS

Trò chuyện với bạn, Ông Cao Thắng vẫn lén xoa bụng bầu vợ khiến fan thích thú

Thứ ba, 25/08/2020, 10:42 (GMT+7)

Hành động quá đỗi ngọt ngào của Ông Cao Thắng khiến nhiều ai cũng xuýt xoa, ghen tỵ.

Ông Cao Thắng lâu nay nổi tiếng "nghiện vợ", nhưng có vẻ như từ khi có thế lực nhí xuất hiện, Đông Nhi phải ngậm ngùi nhường sân. Khoảnh khắc chụp lén hai vợ chồng cô ở ngoài phố một lần nữa chứng minh điều này.

Khi Ông Cao Thắng đang đứng nói chuyện thì Đông Nhi đứng ngay sau choàng tay ôm lấy cổ ông xã rất tình cảm.

Trò chuyện với bạn, Ông Cao Thắng vẫn lén xoa bụng bầu vợ khiến fan thích thú
Cư dân mạng phát sốt vì khoảnh khắc Ông Cao Thắng vừa say sưa trò chuyện với bạn vẫn không quên sờ bụng vợ

Còn Ông Cao Thắng thì có vẻ như đang rất say sưa nói chuyện với Song Luân nhưng bàn tay lại vòng ra sau lưng xoa bụng bầu của vợ. Đông Nhi có vẻ rất thích thú với khoảnh khắc này nên đã khoe ngay lên trang cá nhân: "Papa bận gì bận chứ không bao giờ quên bộ môn mát-xa thần chưởng mỗi ngày cho cục vàng của mình".

Chỉ một hành động nhỏ thôi cũng cho thấy Ông Cao Thắng quan tâm và cư xử với vợ con ngọt ngào ra sao. Diễn viên Song Luân - người tiếp chuyện với Ông Cao Thắng - tỏ ra rất bất ngờ: "Vậy mà lúc đó em tưởng anh tập trung nói chuyện với em lắm".

Bên cạnh đó, thân hình của bà bầu Đông Nhi cũng khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Ở những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu của nữ ca sĩ đã vượt mặt, cô thường xuyên mặc những chiếc váy rộng thùng thình.

Trò chuyện với bạn, Ông Cao Thắng vẫn lén xoa bụng bầu vợ khiến fan thích thú

Ngay sau khi đó, bức ảnh của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được sự tương tác lớn với 158 nghìn lượt likes và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Hiện tại, Đông Nhi đã mang bầu ở tháng thứ 7. Suốt thời gian bầu bí, nữ ca sĩ thường xuyên được ông xã Ông Cao Thắng chăm sóc nên luôn giữ được tinh thần vui vẻ. Hai vợ chồng cô cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh đáng yêu kỷ niệm thời gian mang thai con đầu lòng và 'gây sốt' mạng xã hội

Ở những tháng cuối, Đông Nhi vẫn tham gia biểu diễn và năng nổ trong các hoạt động cộng đồng. Theo dự định, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón con gái đầu lòng vào tháng 10 sắp tới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN