Thứ năm, 29/10/2020 | 06:23
RSS

Trịnh Sảng đăng đàn dằn mặt quản lý thương mại, tuyên bố không muốn hợp tác

Thứ ba, 02/06/2020, 14:31 (GMT+7)

Trịnh Sảng và đoàn đội thương mại xảy ra mâu thuẫn. Cô đăng đàn thể hiện bức xúc trên trang cá nhân sau đó đã nhanh chóng xóa bài viết.

Trịnh Sảng - nữ minh tinh 28 tuổi được mệnh danh là “công chúa hot-search” trong giới giải trí Hoa ngữ khi nhất cử nhất động của cô đều dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo. 

Sáng 6/2, nữ minh tinh Trịnh Sảng bất ngờ đăng bài viết lên Weibo, tuyên bố kết thúc hợp đồng độc quyền thương mại của mình. Trong văn bản, Trịnh Sảng cho biết bản thân đã đạt được thỏa thuận miệng với doanh nghiệp vào cuối tháng 1 năm 2019, không còn hợp tác độc quyền. Nhưng vì nữ diễn viên ngại nói ra, kết quả phía đoàn đội thương mại theo cô đến tận bây giờ.

Trịnh Sảng đăng bài dằn mặt quản lý thương mại, tuyên bố không muốn hợp tác
Trịnh Sảng bức xúc trên trang cá nhân

Trịnh Sảng đăng bài dằn mặt quản lý thương mại, tuyên bố không muốn hợp tác

Trịnh Sảng bày tỏ: “Tôi nói không hợp tác chính là không hợp tác“, nhưng cô luôn muốn “lưu lại chút tình người” nên không muốn làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn… Trịnh Sảng nói thêm: “Mấy ngày nay, bản thân vô cùng bận, “7 đầu 6 tay” xử lý tiến trình và điều kiện hợp đồng”. Studio trang phục của cô tạm thời đều do bạn thân giới thiệu, từ nay về sau đều phải tự mình sắp xếp.

Trịnh Sảng đăng bài dằn mặt quản lý thương mại, tuyên bố không muốn hợp tác

Sau khi đăng bài mới không lâu thì Trịnh Sảng đã xóa bài viết đó. Đây không phải là lần đầu tiên, Trịnh Sảng thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội Hành động của cô luôn khiến dư luận tranh cãi nảy lửa vì tính chất đúng sai của sự việc.

Trước đây, Trịnh Sảng vô số lần vướng lùm xùm gây tranh cãi, từ việc chen chỗ đòi đứng giữa dàn sao cho tới thái độ ích kỷ, tỏ thái độ hỗn hào với đàn chị Ninh Tịnh, nói bậy trước mặt Dương Dương, đốp chát trên mạng xã hội với người hâm mộ khi bị chê diễn dở, phim rating thấp.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN