Thứ hai, 26/09/2022 | 04:55
RSS

‘Nàng cỏ’ Trịnh Sảng bị bắt gặp vào khách sạn cùng giám đốc TVshow

Thứ sáu, 27/07/2018, 10:11 (GMT+7)

Các tờ báo lớn xứ Trung đồng loạt đăng tải hình ảnh “nàng cỏ” Trịnh Sảng cùng giám đốc Tvshow điển trai vào khách sạn.

Ngày 26/7, nhiều trang báo tại Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh và thông tin “nàng cỏ” Trịnh Sảng đang hẹn hò cùng giám đốc Tvshow It’s Fighting Robots. Theo đó, cả hai bị bắt gặp có những hành động vô cùng thân thiết như ôm và cầm tay nhau giữa phố đông người. Thậm chí, một số tờ báo còn tiết lộ hình ảnh Trịnh Sảng và vị giám đốc điển trai cùng vào khách sạn.

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng

Được biết, chàng trai có những hành động thân thiết với Trịnh Sảng có tên Trương Hằng (tên tiếng Anh là Kama). Anh là giám chế của chương trình truyền hình It's Fighting Robots. Trịnh Sảng từng tham gia và giành chiến thắng các thử thách trong chương trình trên.

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng
Trịnh Sảng bị bắt gặp có nhiều hành động thân mật với giám chế của chương trình It's Fighting Robots

Trước khi bị lộ tin hẹn hò, Trịnh Sảng và Trương Hằng từng chụp ảnh chung nhưng không hề có biểu hiện tình cảm thân mật nên không có nghi vấn tình cảm nào trước khi loạt ảnh trên được đăng tải. Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng nảy sinh tình cảm sau khi cô làm khách mời chương trình trên.

Không chỉ thân mật ở chốn đông người, cánh săn ảnh còn bắt gặp Trịnh Sảng cùng bạn trai mới cùng đi vào khách sạn. Hai người ở lại khách sạn tới sáng hôm sau. Sau khi rời khỏi khách sạn, giám chế trẻ tuổi họ Trương tiếp tục cùng Trịnh Sảng di chuyển tới địa điểm làm việc của cô và kiên nhẫn chờ nữ diễn viên 27 tuổi kết thúc công việc và cùng rời đi.

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng
Nàng cỏ Trịnh Sảng cùng Trương Hằng bị bắt gặp vào khách sạn cùng nhau

Loạt hình tình cảm của Trịnh Sảng với Trương Hằng khiến các trang mạng "dậy sóng" vì trước đó, nữ diễn viên được cho là đã quay lại với bạn trai cũ Hồ Ngạn Bân. Thậm chí, Trịnh Sảng còn bị bắt gặp đi chơi cùng Hồ Ngạn Bân vào tối 24/7 vừa qua. Trong dịp này, nam ca sĩ đã có hành động thân mật xoa đầu cô khiến nhiều người đặt nghi vấn về khả năng tái hợp của đôi tình nhân một thời.

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng

Trịnh Sảng, nàng cỏ Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là tiểu hoa đán 9X, được biết đến qua nhiều tác phẩm quen thuộc như Cùng ngắm mưa sao băng, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Cô từng hẹn hò với nam diễn viên Trương Hàn. Tuy nhiên, 2 người chia tay không êm đẹp và trở thành đề tài tốn giấy mực của báo chí trong thời gian dài. Sau đó, Trương Hàn hẹn hò với Cổ Lực Na Trát còn Trịnh Sảng có bạn trai mới là Hồ Ngạn Bân. Cô chia tay Hồ Ngạn Bân vào năm 2015.


Xem thêm: Trâm Anh lại bị tố trở mặt với 'Nóng cùng World Cup', chọn PewPew để 'kiếm fame'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN