Thứ năm, 06/10/2022 | 11:09
RSS

Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai cũ Trương Hằng lừa tiền

Thứ sáu, 15/05/2020, 11:43 (GMT+7)

Dù không đề cập trực tiếp nhưng truyền thông Trung Quốc tin rằng Trịnh Sảng đang ám chỉ bạn trai cũ Trương Hằng.

Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai cũ Trương Hằng lừa tiền
Trịnh Sảng ám chỉ bị bạn trai cũ Trương Hằng lừa tiền

Ngày 15/5, trang iFeng đưa tin Trịnh Sảng xuất hiện trong show Để cuộc sống tốt đẹp hơn. Tại đây nữ diễn viên đề cập đến kinh nghiệm từng bị người thân thiết lừa tiền.

Trịnh Sảng mượn câu chuyện một người bạn mình quen biết để chia sẻ. Trong đó, bản thân người này bị một người bạn lừa khoảng 800.000 NDT (hơn 110.000 USD). Ngoài ra, một số người thân của người bị hại, vì tin tưởng mối quan hệ của người bị hại và kẻ lừa đảo nên cũng đã bị lừa khoảng 3 triệu NDT (hơn 420.000 USD).

Trịnh Sảng cho biết người bạn này đã gọi điện kể tình hình với nữ diễn viên và cảm thấy rất thất vọng. Trịnh Sảng khẳng định cô đã từng trải qua cảm giác đó nên rất hiểu đối phương.

Dù không đề cập trực tiếp nhưng truyền thông Trung Quốc tin rằng Trịnh Sảng đang ám chỉ bạn trai cũ Trương Hằng.


Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng.

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trương Hằng khi đó được giới thiệu là xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ Anh là tổng giám chế, nhà đầu tư, sản xuất của một số show truyền hình. Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ của nữ diễn viên phát hiện ra Trương Hằng không có nghề nghiệp ổn định và phải làm trợ lý cho bạn gái. 

Theo Sina, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sống chung với nhau từ một năm trước. Họ còn dự định tổ chức hôn lễ trong thời gian sớm nhất. Nữ diễn viên muốn kết hôn trước tuổi 30. Trịnh Sảng đã giới thiệu bạn trai với gia đình và nhận được sự ủng hộ từ cha mẹ. Tháng 12/2019, nguồn tin thân cận trong giới cho hay cả hai đã đổ vỡ quan hệ. Dù vậy, đến nay cả hai vẫn đưa ra tuyên bố chính thức nào về tình trạng mối quan hệ của mình.

Người đẹp sinh năm 1991 cũng vì chuyện tình yêu mà bỏ bê sự nghiệp nghệ thuật, chuyển sang kinh doanh theo lời của người yêu.

Trong thời gian hẹn hò, người đẹp Mưa sao băng từng đầu tư không 2,8 triệu USD mở công ty cùng bạn trai, phát triển phần mềm giao lưu trực tuyến M77. Tuy nhiên, việc không kiểm soát được tài chính của Trương Hằng đã khiến nguồn vốn bị tiêu hao quá mức.

Tháng 10/2019, bạn trai đề nghị Trịnh Sảng đầu tư thêm nếu không công ty sẽ ngưng hoạt động do thiếu vốn. Sau khi nữ diễn viên không đồng ý tiếp tục rót tiền, Trương Hằng đột ngột đơn phương từ chức, để lại công ty cho Trịnh Sảng cùng một mớ hỗn độn. Để tránh tổn thất chồng chất, sao nữ 9X phải tuyên bố giải tán công ty và tự chi tiền bồi thường hợp đồng cho các nhân viên bị mất việc.

Sau đó, cả hai chia tay, Trịnh Sảng từng được trông thấy đến tòa án, bị cho là nộp đơn kiện bạn trai cũ vì làm thất thoát tiền của cô. Tuy nhiên, đến nay vụ kiện vẫn chưa được công bố nên chưa rõ thực hư Trương Hằng có lừa tiền Trịnh Sảng hay không.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN