Thứ hai, 17/01/2022 | 01:14
RSS

Hồ Ngạn Bân bất mãn vì bị Trịnh Sảng kéo vào vòng tranh luận

Thứ sáu, 22/05/2020, 11:06 (GMT+7)

Khi tham gia chương trình giải trí, vì một câu nói “vô tâm” mà Trịnh Sảng đã kéo bạn trai Hồ Ngạn Bân vào vòng tranh luận.

Hồ Ngạn Bân bất mãn vì bị Trịnh Sảng kéo vào vòng tranh luận
Trịnh Sảng vô tình kéo Hồ Ngạn Bên vào vòng tranh luận

Lúc đó, Trịnh Sảng trò chuyện với khách mời Hứa Ngụy Châu và nhắc đến nội dung liên quan đến đàn ông Thượng Hải. Nữ diễn viên thắc mắc đặt một câu hỏi: “Đàn ông Thượng Hải sợ vợ có đúng không?”. Thực ra, hàm ý của câu nói này cũng chẳng có gì, nhưng một lúc sau, cô nàng lại chuyển sang giọng mỉa mai: “Tôi không trị được đàn ông Thượng Hải”. Vừa dứt lời, Trịnh Sảng cảm nhận được mình đã “nói hớ” nên lập tức phất tay gạt chuyện sang một bên: “Đường nhắc nữa, đừng nhắc nữa”.

Lúc này, khách mời Hứa Ngụy Châu mới buồn cười đáp trả: “Không ai nhắc cả, là bản thân chị tự nhắc đấy thôi!”.

Thái độ khác thường của Trịnh Sảng trong lần trò chuyện này có lẽ liên quan đến hai người yêu cũ là Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng khi họ đều là người Thượng Hải. Dù không biết chủ đích câu nói của nữ diễn viên hướng đến ai nhưng điều này dấy lên không ít tranh luận. Chính vì vậy, Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng bỗng chốc trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Tất nhiên, với những gì lan truyền trên mạng, Hồ Ngạn Bân cảm thấy bất mãn khi bị kéo vào cuộc nên nam ca sỹ đã trực tiếp đăng bài lên Weibo, đồng thời “mô phỏng” lại câu nói của Trịnh Sảng: “Phụ nữ Đông Bắc rất tốt, tôi không trị được phụ nữ Đông Bắc, 'xin' đừng nhắc nữa”.

Câu nói này của Hồ Ngạn Bân đã chứng minh rõ sự bất mãn của anh dành cho Trịnh sảng. Có điều vì nàng tiểu hoa không hề chỉ rõ tên tuổi của ai nên hành động này của Hồ Ngạn Bân đã vấp phải không ít sự chỉ trích, mẳng chửi của fan Trịnh Sảng. 


Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân

Đến rạng sáng 22/5, Hồ Ngạn Bân tiếp tục đăng bài viết chỉ trích Trịnh Sảng. "Đã qua bao lâu rồi, hở ra lại đem người cũ ra dạo một vòng, sau đó dẫn dắt truyền thông đào bới, dựng chuyện. Nhiều năm như vậy, cái kịch bản này lặp đi lặp lại, lần nào cũng đúng. Còn đổ cho tôi tự gây chuyện, cái nồi này tôi không nhận, ai muốn thì nhảy ra mà đội, tưởng đây là lễ trao giải à? Vinh dự đặc biệt như vậy ai muốn lấy thì lấy", Hồ Ngạn Bân viết.

Theo đó, nam diễn viên cho rằng anh bị đổ oan là người lôi chuyện cũ ra nói, nhạy cảm với chia sẻ của Trịnh Sảng. Nhưng Hồ Ngạn Bân khẳng định Trịnh Sảng thích dùng chiêu trò, nói bóng gió về người yêu cũ để tuyên truyền hình ảnh cô gái lụy tình.

Trịnh Sảng từng trải qua 3 mối tình với nam diễn viên Trương Hàn, ca sĩ Hồ Ngạn Bân và doanh nhân Trương Hằng.

Trước đó, xuất hiện trong show Để cuộc sống tốt đẹp hơn, nữ diễn viên đề cập đến kinh nghiệm từng bị người thân thiết lừa tiền.

Dù không đề cập trực tiếp nhưng truyền thông Trung Quốc tin rằng Trịnh Sảng đang ám chỉ bạn trai cũ Trương Hằng. Trong đó, bản thân người này bị một người bạn lừa khoảng 800.000 NDT (hơn 110.000 USD). Ngoài ra, một số người thân của người bị hại, vì tin tưởng mối quan hệ của người bị hại và kẻ lừa đảo nên cũng đã bị lừa khoảng 3 triệu NDT (hơn 420.000 USD).

Dù không đề cập trực tiếp nhưng truyền thông Trung Quốc tin rằng Trịnh Sảng đang ám chỉ bạn trai cũ Trương Hằng. 

 
Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN