Thứ hai, 06/04/2020 | 22:29
RSS

Trịnh Kim Chi khiến fan cười nghiêng ngả khi lén lút, vụng trộm ăn tiệc

21-07-2018 09:43:24

Vừa vụng trộm ăn tiệc, vừa lén lút liếc ngang, ngó dọc như sợ bị phát hiện, Á hậu Trịnh Kim Chi khiến fans hâm mộ cười nghiêng ngả vì sự lầy lội của mình.

Trịnh Kim Chi khiến fan cười nghiêng ngả khi vừa lén lút, vụng trộm ăn tiệc

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, Á hậu Trịnh Kim Chi đã khiến người xem cười nghiêng ngả với clip ăn uống có 1-0-2 của mình.

"Thiệt tình là bây giờ đi ăn uống gì cũng phải cẩn thận ngó tới ngó lui canh chừng có người quay mình ăn uống hay nhai nuốt như thế nào... ôi sợ lắm luôn... Dạ đừng cười bạn Chi nhé nhưng cẩn thận vẫn hơn", Á hậu Kim Chi hài hước viết.

Trao đổi với PV Đời sống Plus, Á hậu cho biết, hôm trước chị có xem clip Hari Won đi ăn tiệc thấy hài hài nên chị quay lại cho vui.

Trước đó, khi tham gia một sự kiện, Hari Won gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, xinh đẹp. Tuy nhiên, khi ngồi trên bàn tiệc, nhiều người bất ngờ khi bà xã Trấn Thành thoải mái ăn uống trong khi nhiều chân dài như Nguyễn Thị Loan, Lệ Hằng vẫn giữ được phong thái của một hoa hậu, vừa ăn uống, vừa trò chuyện, vừa tạo dáng.

Chính sự đối lập này khiến Hari Won nhận nhiều chỉ trích từ khán giả. Nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng khi nữ diễn viên không giữ được phong thái của nghệ sĩ trên bàn tiệc. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn dùng những lời lẽ chỉ trích gay gắt, cho rằng Hari Won "bị bỏ đói nên mới ăn uống bất chấp” như vậy.


Xem: Clip Trịnh Kim Chi ăn uống lầy lội

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN