Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:49
RSS

Trịnh Kim Chi: ''Ông xã là chỗ dựa vững chắc của tôi"

Chủ nhật, 23/04/2017, 16:27 (GMT+7)

Mới đây, Trịnh Kim Chi chia sẻ những khoảnh khắc vui vầy cùng gia đình cùng nhiều hoạt động thú vị. Với cô, gia đình chính là nền tảng và là nơi bình yên mà chị tìm về sau ánh đèn sân khấu.

Nữ diễn viên hạnh phúc bên chồng cùng với hai cô công chúa của mình. Đây là một trong những lần Trịnh Kim Chi xuất hiện và chia sẻ những phút giây đáng nhớ cùng gia đình mình.

Dù ở tuổi 40, Trịnh Kim Chi vẫn giữ được độ tươi trẻ qua thời gian. Nếu như nhìn vào những hình ảnh này thì khó lòng đoán được số tuổi thật của mình. Chị được nhiều người nhận xét là một trong những ''nhan sắc không tuổi'', cũng như giữ được sức hút tên tuổi tại làng giải trí

Trịnh Kim Chi hiện tại luôn bận rộn với nhiều hoạt động tại các sân khấu mang tên mình với những vở diễn liên tục sáng đèn. Cùng với đó, chị xuất hiện trong nhiều vai trò, sự kiện khác nhau tại làng giải trí. Sau những phút giây căng thẳng đó, gia đình chính là điểm tựa và động lực cho chị hoạt động nghệ thuật.

Trong đó, ông xã chính là người luôn động viên và đồng hành cùng chị. Anh không chỉ là người hỗ trợ kinh tế, ông xã luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Mỗi khi có vướng mắc chị đều nghe theo lời phân tích và hướng giải quyết của anh ấy.

Hai cô công chúa của Trịnh Kim Chi tuy cách xa khá nhiều tuổi nhưng cả hai rất yêu thương nhau. Đây cũng chính là nguồn cỗ vũ động viên cô tại mái ấm của mình. Nhìn các con ngày càng lớn khôn, Trịnh Kim Chi không giấu được niềm hạnh phúc lẫn tự hào.

Con gái lớn ngày càng xinh đẹp và công chúa nhỏ đáng yêu chính là ''gia tài'' lớn của cô bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật.

Dù luôn bận rộn ''trăm công ngàn việc'' tại sân khấu mang tên mình, Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn không quên dành thời gian chăm sóc gia đình. Chính sự cân bằng này là một yếu tố giúp Trịnh Kim Chi có được hạnh phúc viên mãn. Chị là một trong những nghệ sĩ thành danh bởi hành trình miệt mài và không ngừng cố gắng.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus