Thứ năm, 24/06/2021 | 13:02
RSS

Triệu tập nam thanh niên đập phá xe người đi đường sau va chạm giao thông

Thứ năm, 24/09/2020, 19:33 (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân ngay khi nắm bắt được vụ việc nhóm thanh niên đập xe người đi đường sau va chạm giao thông đã lập tức vào cuộc điều tra.

Sự kiện:
Hà Nội

Công an vào cuộc vụ nhóm thanh niên rút hung khí đập xe người đi đường

Clip nhóm thanh niên rút hung khí đập xe người đi đường

Chiều 24/9, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã triệu tập thanh niên đập phá xe máy người đi đường sau va chạm giao thông Trước đó mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên khoảng 3-4 người đi trên 2 xe máy lưu thông trên đường Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đi xe máy.

Sau va chạm, 1 trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân và người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc. Tuy nhiên, lúc này một thanh niên trong nhóm trên đã bất ngờ cầm hung khí giống tuýp sắt với thái độ rất hung hãn.

Không chỉ thế, thanh niên này còn cầm hung khí vụt vào phần đầu chiếc xe máy dựng bên đường. Vụ việc khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Ngay khi clip sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

Ngay khi nắm bắt được sự việc, theo thông tin trên Pháp luật và bạn đọc, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội đã vào cuộc điều tra và cho biết hiện đơn vị đang cùng Công an phường Phương Mai xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông trên đường Trường Chinh.

Hiện lãnh đạo đơn vị đã giao đội trưởng đội hình sự xuống địa bàn để trực tiếp kiểm tra, xác minh, làm rõ.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN