Thứ ba, 24/05/2022 | 00:11
RSS

Triệt phá đường dây "sugar baby" giá 20 triệu/tháng ở Bắc Ninh

Chủ nhật, 10/04/2022, 08:25 (GMT+7)

Nguyễn Văn Luân lập nhóm mạng xã hội để làm trung gian kết nối, môi giới cho "sugar daddy" mua dâm "sugar baby" với giá từ 12-20 triệu đồng/tháng.

Triệt phá đường dây sugar baby giá 20 triệu/tháng ở Bắc Ninh

Nguyễn Văn Luân (ảnh nhỏ)  lấy 2 triệu đồng tiền công môi giới từ "sugar daddy". Ảnh: Dân Việt.

Theo thông tin trên Dân Trí, ngày 9/4, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Luân (SN 1987) trú tại xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang về hành vi môi giới mại dâm. 

Trước đó, Dân Việt đưa tin, ngày 3/4, sau khi kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP.Bắc Ninh), cơ quan công an đã phát hiện 3 đôi nam, nữ đang mua, bán dâm. Những người liên quan khai nhận Luân đã môi giới cho những giao dịch này.

Quá trình điều tra xác định, Luân lập hai nhóm trên mạng xã hội với tên "SGDD-SGBB Bắc Ninh" và "Nơi tình yêu thăng hoa" để kết nối "sugar baby" với "sugar daddy". 

Trên các hội nhóm này, các "sugar daddy" gửi hình ảnh, thông tin cá nhân kèm theo nhu cầu tuyển chọn "sugar baby" cho Luân để anh ta tuyển "ứng viên" phù hợp. Sau đó, Luân gửi thông tin của người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp... để các "sugar daddy" lựa chọn. 

Theo VTCNews, sau khi hai bên đã thỏa thuận giá tiền, "sugar daddy" sẽ phải trả 2 triệu đồng cho người môi giới và từ 12 đến 20 triệu đồng/tháng cho gái bán dâm tùy theo các gói thỏa thuận trong hợp đồng mua bán dâm. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra mở rộng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại