Thứ ba, 07/12/2021 | 16:29
RSS

Bắt 'tú ông' quê Quảng Nam môi giới Sugar Baby giá 20 triệu/tháng

Thứ ba, 19/10/2021, 16:31 (GMT+7)

Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội ngày 19/10 đã bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (sinh năm 1993, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm.

Bắt tú ông quê Quảng Nam môi giới Sugar Baby giá 20 triệu/tháng

Hà Trọng Thắng bị bắt giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Ảnh: Dân Việt

Ngày 19/10, theo thông tin trên Zing, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt giam Hà Trọng Thắng (sinh năm 1993, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, vào đầu tháng 6/2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định, qua mạng xã hội nắm bắt được nhu cầu muốn tìm mua dâm của đàn ông bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy"  nên đã nảy sinh ý kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới đảm bảo thu nhập thêm cho cuộc sống.

Sau đó, Thắng đã lập một nhóm trên mạng xã hội mang tên "Sugar baby" để kết nối gái bán dâm với khách. Nhóm này của Thắng cam kết uy tín, kín đáo và thành công. Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin Sugar Baby bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó sẽ đưa cho người có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách nữa chọn được người thì Thắng sẽ là người gián tiếp (trung gian) kết nối, hỏi gái bán dâm về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục rồi thông tin lại với khách bán dâm.

Nếu cả hai thỏa thuận thành công, bị can sẽ để gái mua dâm và khách kết bạn, gặp mặt. Thắng kiếm lời bằng việc thu tiền chu cấp tháng đầu tiền của "daddy" rồi cắt phế sau đó mới đưa lại cho gái bán dâm.

Bắt tú ông quê Quảng Nam môi giới Sugar Baby giá 20 triệu/tháng

Tin nhắn giữa Sugar Baby và Sugar Daddy do Thắng môi giới. Ảnh: Dân Việt

Theo nguồn tin trên Báo giao thông khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra quan hệ tình dục thì Daddy phải trả trước cho Sugar Baby tiền chu cấp của một tháng, dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, tương ứng khoảng từ 4 - 8 lần gặp

Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm sẽ phải trả cho Thắng 2 triệu đồng và Thắng cũng sẽ lấy thêm 1 triệu đồng của Sugar Baby. Để tiện cho việc môi giới, Thắng đã đưa ra 2 “gói dịch vụ” để giới thiệu cho các Sugar Daddy.

Thông tin trên báo Dân Việt được biết, cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp. Gói thứ 1, Sugar Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền mua giới cho gói này.

Gói thứ 2, Sugar Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới. Sau đó, Thắng giới thiệu Sugar Baby N.B.H cho Sugar Daddy có tên V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm. Đ. đã  đồng ý chi trả gói 1 của Sugar Baby.

Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng nói trên đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy thụ lý giải quyết.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại