Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:29
RSS

Treo thưởng 10 nghìn đô bắt nghi phạm vụ 2 người Việt bị đâm chết ở Mỹ

Thứ tư, 06/06/2018, 20:01 (GMT+7)

Liên quan đến vụ 2 người Việt bị đâm chết ở Mỹ, khách sạn treo thưởng 10.000 USD để bắt nghi phạm.

Theo News Las Vegas, Las Vegas Review Journal hôm qua, khách sạn Circus Circus đã treo mức tiền thưởng 10 nghìn USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp cảnh sát nhận diện và bắt giữ thành công nghi phạm sát hại hai du khách người Việt là bà Sang Boi Nghia (Nghĩa Bội Sang), 38 tuổi, và ông Khuong Ba Le Nguyen (Nguyễn Lê Bá Khương) tại phòng khách sạn Circus Circus ở số 2880, phía Nam đại lộ Las Vegas tối 1/6.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ giết người nói trên vui lòng liên hệ cơ quan điều tra theo số điện thoại 702-828-3521 và Văn phòng Ngăn ngừa tội phạm (Crime Stoppers) theo số 702-385-5555.

Trước đó, nhân viên an ninh khách sạn Circus Circus, phía Nam đại lộ Las Vegas phát hiện thi thể bà Sang và ông khương tại phòng tầng 21 của khách sạn vào tối 1/6. Hai người thuộc một nhóm du khách có kế hoạch tham quan Grand Canyon nhưng không xuất hiện vào chiều cùng ngày.

10 nghìn đô cho ai giúp bắt nghi phạm vụ 2 người Việt bị đâm chết ở Mỹ
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Richard Brian

Trước đó, theo phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại Mỹ phía cảnh sát thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam rằng qua các bằng chứng sơ bộ ban đầu, có thể loại trừ nguyên nhân giết người và tự sát. Nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp của và thủ phạm là người mà các nạn nhân không quen biết.

Điều tra viên hạt Clark thông báo bà Sang tử vong do nhiều vết đâm trên cơ thể, trong khi nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Khương đang được làm rõ. Các điều tra viên tin rằng bà Sang và ông Khương bị đâm vào khoảng 2 giờ, trùng thời gian nhân chứng nghe thấy tiếng cãi nhau, sau khi có ai đó vào phòng của họ và cố cướp gì đó.


Xem thêm: Nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh: Nghe mục đích thuê nhà, lại càng thêm đau lòng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN