Thứ tư, 26/02/2020 | 16:59
RSS

Bí ẩn cái chết của người đàn ông trong nhà nghỉ

26-04-2017 11:40:53

Một người đàn ông được treo cổ chết bằng dây thắt lưng ngay trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Hưng Dũng (TP Vinh, Nghệ An).

Vào sáng 26/4, lực lượng chức năng TP Vinh (Nghệ An) đang làm rõ vụ việc người đàn ông treo cổ chết trong nhà nghỉ trên địa bàn.

Nhà nghỉ bình dân nơi xảy ra vụ việc

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc người đàn ông treo cổ chết. Ảnh VOV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, khi mọi người tại một nhà nghỉ bình dân ở số 77 trên đường Tôn Thất Tùng (phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An) dậy sinh hoạt bình thường thì bất ngờ nghe tiếng hét thất thanh của một cô gái trẻ đang thuê phòng ở tầng hai.

Lập tức, mọi người ở đây chạy lên kiểm tra thì phát hiện người đàn ông (chưa rõ danh tính) khoảng 28 – 30 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng chính dây thắt lưng của mình.

Một số người tại đây cho biết, vào chiều ngày 25/4, cô gái trẻ (khoảng 20 – 22 tuổi) đến thuê phòng ở tầng hai của nhà nghỉ bình dân này. Một lúc sau, người đàn ông nói trên đến.

Hai người này xưng hô với nhau như vợ chồng. Nhưng sau đó giữa hai người có cãi vã và sáng hôm sau thì xảy ra sự việc trên.

Nhiều người hiếu kì vây quanh

Lực lượng chức năng có mặt kịp thời tại hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh Pháp Luật Plus

Nhận được thông tin từ công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Hiện, vụ việc người đàn ông treo cổ chết trong nhà nghỉ đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus