Thứ năm, 30/03/2023 | 17:36
RSS

Đón cháu đi học về, mẹ chồng bàng hoàng thấy con dâu treo cổ tự tử

Thứ năm, 03/11/2016, 09:52 (GMT+7)

Đi đón cháu, về đến nhà mẹ chồng bàng hoàng phát hiện con dâu treo cổ tự tử trên cây nhãn của gia đình. Bên dưới là là đôi dép, chiếc mũ của nạn nhân.

Thông tin trên báo Công Lý cho biết, ngày 2/11 Công an xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) xác nhận: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân xã Giang Sơn Đông huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Hiện trường cô con dâu treo cổ tự tử

Hiện trường cô con dâu treo cổ tự tử. Ảnh Người lao động

Trước đó vào khoảng 17 giờ ngày 1/11, sau khi đi đón cháu nội đi học về, bà C. (mẹ chồng chị H.) bàng hoàng khi phát hiện người con dâu chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn của gia đình.

Bà C. liền hô hoán mọi người đồng thời báo cơ quan chức năng.

Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng, đã có 1 con trai 2 tuổi, chồng chị H đang đi xuất khẩu bên nước Anh được 3 năm nay. Chị H. được đánh giá là người phụ nữ hiền lành, không gây mâu thuẫn với ai.

Buổi sáng xảy ra sự việc, chị H. vẫn đi làm bình thường, đến khoảng 16 giờ không thấy con dâu đi đón con, bà C. đã ra trường đón cháu về. Khi về tới nhà thì bà hốt hoảng khi phát hiện chị H. chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện chỉ có một đôi dép, mũ và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Liễu (t/h)
Theo Đời sống Plus