Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:00
RSS

Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về nhà

Thứ tư, 31/10/2018, 11:13 (GMT+7)

Theo gia đình chia sẻ, trước khi đưa con đến trường, trẻ hoàn toàn bình thường nhưng đến khi gia đình đón con về, trên đùi, mặt của cháu bé xuất hiện nhiều vết xước, vết bầm tím.

Chị Thân Minh Huệ (thôn Bảy, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) - cháu bé T.H.N.M cho biết, cháu M. được 10 tháng tuổi và được gửi trẻ tại Trường Mầm non Vân Vũ 2 (xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về nhà

Đây là lần thứ 3 con chị xuất hiện vết bầm tím khác thường sau khi đi học. Cụ thể, ngày 19/10, chị đón con về liền thấy trên đùi con có mấy vết bầm tím và được cô giáo giải thích do cháu bị lệch bỉm. 

Đến ngày 20/10, gia đình tiếp tục cho con đến gửi trường bình thường, đến chiều về, trên mặt bé xuất hiện nhiều vết xây xước. Khi này, phía nhà trường lí giải, cháu bé bị các em học sinh khác “thích quá nên cùng cắn”.

Mặc dù nhà trường có lắp camera theo dõi nhưng khi xảy ra vụ việc, phía nhà trường cho biết, máy không hoạt động nên không trích xuất và tìm rõ được nguyên nhân khiến bé bị thương.

Trong quá trình làm việc, gia đình và nhà trường có cho cháu N.M đi khám tại một số cơ sở y tế để xác định vết thương.

Ngay sau đó, nhà trường có lời xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, do bức xúc nên bố cháu bé đã gửi đơn kiến nghị lên Phòng giáo dục - Đào tạo huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang).

Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về nhà

“Từ hôm đó đến nay mình cảm nhận được sự ko thành khẩn cũng như những lời thiếu tính hợp tác thậm chí xúc phạm vu khống và dùng những lời lẽ thiếu văn hóa của trường và thiết nghĩ nên chia sẻ để tìm sự đồng cảm và tìm câu giải thích hợp lý từ ngàn vạn con mắt của cộng đồng mạng”, chị Thân Minh Huệ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trước sự việc này, sáng 31/10, PV Gia Đình Mới đã trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Việt Yên.

Vị đại diện này cho biết, Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Việt Yên đã nhận được thông tin sự việc và đã làm việc cùng đại diện gia đình và nhà trường.

Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về nhà

Theo đó, trong buổi làm việc, nhà trường và gia đình đã cho cháu M. đến bệnh viện thăm khám các vết thương ở mặt và đùi. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ: “Các bác sĩ nhận định, những vết cắn ở phần mềm, không quá nghiêm trọng.

Phía nhà trường có giải thích, cháu M. bụ bẫm nên khi vào nhà vệ sinh bị một số anh chị lớn hơn thích quá nên cắn vào mặt. Sau các buổi làm việc, cả hai bên đã làm việc ổn thoả và vui vẻ. 

Tuy nhiên gần đây, có thể do có mâu thuẫn giữa gia đình và cô giáo chủ nhiệm nên chị Huệ đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội”.


Xem thêm: Phẫn nộ lá thư xin lỗi của giáo viên bạo hành tạo 6 vết thương cho trẻ

Hồng Ngọc
Theo Gia đình mới