Thứ ba, 21/01/2020 | 12:04
RSS

Trấn Thành, Việt Hương khóc ngất vì sự nhẫn tâm của Trường Giang

22-12-2017 20:04:45

Vì muốn Trấn Thành được vui và hạnh phúc trong những ngày tháng cuối đời, Việt Hương đã bất chấp tất cả để van xin tình thương và thời gian từ người chồng cũ – Trường Giang.

Sự xuất hiện của “team Sang” là món quà Giáng sinh của Việt Hương muốn gửi đến cho Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài. Tuần này, các khán giả được dịp gặp lại bộ ba “team Sang”: Thùy Dương, Kiki Lê và Cao Thiên Trang không phải ở bất kỳ sàn catwalk nào mà ngay tại sân khấu Kỳ tài thách đấu.


Trailer Kỳ tài thách đấu tập 14

Không những vậy, sự xuất hiện của bộ ba người mẫu chân dài đã khiến Việt Hương phải “tụt máu” khi vừa gặp mặt. Ngay sau đó, “team Sang” đã lộ ngay bản chất thật của mình khi đanh đá đe dọa đội chủ nhà nếu có ý định “chặt chém” hay “dìm hàng” họ trên sóng truyền hình.

Trấn Thành, Việt Hương khóc ngất vì sự nhẫn tâm của Trường Giang

Chân dài Cao Thiên Trang ra dáng “chị đại” gác vai và vỗ ngực Trường Giang rằng sẽ trả đũa cho tất cả các khách mời đã bị “chặt chém” khi tham gia chương trình. Sau phát biểu của Cao Thiên Trang, Trấn Thành và Trường Giang chỉ còn biết nhìn nhau chịu đựng.

Trấn Thành, Việt Hương khóc ngất vì sự nhẫn tâm của Trường Giang a

Trong tuần lễ Giáng sinh này, đội chủ nhà Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành và Trường Giang cùng nhau thực hiện một tiểu phẩm như một món quà Gíang sinh dành cho đội khách mời cũng như các khán giả của chương trình.

Vẫn giữ đúng tinh thần lễ Giáng sinh nhưng “Đêm Noel buồn” sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Nghệ sĩ Viêt Hương vào vai người mẹ của Trấn Thành. Người mẹ đơn thân Việt Hương hằng ngày phải nỗ lực chăm sóc cho đứa con trai mắc bệnh ung thư của mình.

Trấn Thành, Việt Hương khóc ngất vì sự nhẫn tâm của Trường Giang b

Vì muốn Trấn Thành được vui và hạnh phúc trong những ngày tháng cuối đời, Việt Hương đã bất chấp tất cả để van xin tình thương và thời gian từ người chồng cũ – Trường Giang dành cho con trai.

Nào ngờ, Trường Giang nay đã có tổ ấm mới nên không còn quan tâm nhiều đến đứa con với người vợ cũ, thậm chí anh còn buông ra những lời cay độc, khó nghe.

Với bản năng của một người mẹ - không cho phép đứa con của mình phải chịu tổn thương, Việt Hương đã khóc tức tưởi và tuyên bố rằng Trường Giang không xứng đáng làm cha.

Trấn Thành, Việt Hương khóc ngất vì sự nhẫn tâm của Trường Giang c

Ở một diễn biến khác, “team Sang” bất ngờ kém sang khi phải vượt qua một thử thách trong phần trò chơi vận động. Tại đây, các đội chơi đều phải dùng tay không bắt lươn và cá sống trong bể một cách nhanh nhất.

Mặc dù cả Thùy Dương, Kiki Lê và Cao Thiên Trang đều thể hiện nỗ lực và quyết tâm chiến thắng nhưng không ai ngờ được bộ ba “team Sang” đều phải khóc thét khi đối diện với thử thách trên. Đáng thương nhất chính là chân dài Cao Thiên Trang khi cô nàng phải chật vật với con lươn sống bởi chẳng may lỡ tay làm rơi xuống sàn.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN