Thứ sáu, 14/08/2020 | 02:23
RSS

Sau clip nhái của Trấn Thành, Phi Thanh Vân chia sẻ đầy ẩn ý

Thứ bảy, 16/12/2017, 20:34 (GMT+7)

Dù không trực tiếp đề cập đến clip nhái đang gây sốt sốt của Trấn Thành, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng Phi Thanh Vân đang chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này.

Clip Trấn Thành mặc trang phục vô cùng nữ tính và nhái lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 đang gây bão trong ngày hôm nay.

Nam danh hài gây ấn tượng với giọng nói, cử chỉ và cách trả lời dài dòng của Phi Thanh Vân khiến người xem không khỏi thích thú.


Clip Trấn Thành nhái lại Phi Thanh Vân

Thế nhưng, trong lúc clip hài hước của Trấn Thành vẫn lan truyền mạnh mẽ trên mạng, tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lại có động thái chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Theo đó, Phi Thanh Vân viết: "Sống đẹp là sống thấu hiểu mình và thấu hiểu mọi người. Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất.

Phi Thanh Vân Trấn Thành 1

Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ. Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn. Phi Thanh Vân luôn yêu các bạn. Chúc vạn sự bình an!".

Phi Thanh Vân Trấn Thành 2
Chia sẻ của Phi Thanh Vân trên trang cá nhân

Dù không trực tiếp đề cập đến clip nhái đang gây sốt sốt của Trấn Thành nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng Phi Thanh Vân đang chia sẻ suy nghĩ vấn đề này.

Nếu quả thực Phi Thanh Vân có suy nghĩ muốn Trấn Thành "đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất" thì khá mâu thuẫn với những gì cô trả lời trên báo Tiền Phong. 

Chia sẻ suy nghĩ trên tờ báo này, Phi Thanh Vân lại cho biết: "Với ý kiến của một người bạn thân trong nghề, đối với tôi, đây là một sự đáng trân quý bởi vì Trấn Thành đã cover clip trả lời phỏng vấn ứng xử thi hoa hậu của tôi – phần thi được các giám khảo cho điểm tuyệt đối.

Bản cover này có thể không giống nguyên bản 100% nhưng tôi vẫn chúc cho người bạn danh hài của mình luôn thành công, may mắn khi đem lại tiếng cười cho khán giả. Tôi ủng hộ bạn hết mình bởi chúng tôi đã cùng thấy những thăng trầm của nhau, khi hạnh phúc và lúc thất bại”.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN