Thứ hai, 10/08/2020 | 16:01
RSS

"Cười rụng rốn" với video Trấn Thành nhái Phi Thanh Vân trả lời ứng xử

Thứ bảy, 16/12/2017, 08:24 (GMT+7)

Trấn Thành vừa đăng tải đoạn video tái hiện phần ứng xử gây xôn xao của Phi Thanh Vân tại Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt khiến người xem "cười không ngậm được miệng".

Mới đây, trên mạng xã hội chuyền tay nhau đoạn clip Trấn Thành tái hiện phần ứng xử gây xôn xao của Phi Thanh Vân tại Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 diễn ra tại Mỹ vào 4/12 vừa qua.

Với tài năng vốn có, Trấn Thành khiến người xem bất ngờ khi nhái giọng Phi Thanh Vân một cách điêu luyện. Nam MC nổi tiếng gây ấn tượng bởi cách luyến láy, nhả chữ giống 99% với phiên bản gốc. 

video Trấn Thành nhái Phi Thanh Vân màn trả lời ứng xử hoa hậu
Phi Thanh Vân phiên bản Trấn Thành

Mở đầu clip, ông xã Hari Won trả lời câu hỏi: Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?". Đáp lại BGK, Phi Thanh Vân phiên bản Trấn Thành "vặn" lại: "Anh à, em vẫn chưa đủ đẹp hay sao?" khiến khán giả "phì cười".

Khác với phiên bản gốc về độ ru ngủ, lan man dài dòng, phần tái hiện của Trấn Thành lại lôi cuốn và hấp dẫn người xem bởi cách thể hiện hài hước từ giọng nói đến biểu hiện gương mặt. Anh còn không quên gọi nam giám khảo là "anh đẹp trai" để chuẩn với cách ứng xử của "nữ hoàng dao kéo".

Video Trấn Thành nhái màn ứng xử của Phi Thanh Vân

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của video không chỉ vậy, danh hài đã biến tấu thêm thắt nhiều tình tiết để câu chuyện thêm phần thú vị cho người xem. Thế nhưng trước tình huống "ông nói gà bà nói vịt", Trấn Thành liên tục bị nhắc nhở tạo nên độ hài hước cho phần tái hiện. 

Do nói quá sung, ban hậu cần đã phải thực hiện biện pháp nhằm cắt bỏ đoạn ứng xử của Phi Thanh Vân phiên bản Trấn Thành. Thậm chí không ngần ngại tắt điện, giật micro nhưng cũng không thể cản được "cơn lốc" đang tuôn trào từ phía nam MC.

"Quý vị đang làm gì vậy, quý vị nghĩ có thể tắt đèn là tôi ngưng nói à? Không, thưa quý vị chỉ là vấn đề ánh sáng thôi mà. Quý vị hãy ở yên đấy, bóng tối không làm chúng ta sợ hãi, Vân Vân vẫn ở bên quý vị. Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cuộc sống của tôi ngày hôm nay. Tôi cảm ơn quý vị", Trấn Thành hét lớn.

Màn ứng xử của Phi Thanh Vân trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Trước đó Phi Thanh Vân gây xôn xao dư luận khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ. Tuy nhiên, cuộc thi này gây chú ý khi xuất hiện video phần thi ứng xử của cô lan truyền lên mạng xã hội. 

Chỉ với việc trả lời cho câu hỏi: "Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn", Phi Thanh Vân mất tới 5 phút trả lời trong đó có hơn 2 phút dành cho màn chào hỏi dài dòng.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN