Thứ bảy, 15/05/2021 | 22:16
RSS

Kỳ tài thách đấu: Đã có vợ nhưng Trấn Thành vẫn đòi tuyển "thiếp"

Thứ bảy, 16/12/2017, 21:30 (GMT+7)

Việt Hương chiều chuộng Trấn Thành khi nam danh hài dù đã có vợ là Hari Won nhưng vẫn muốn tuyển thêm phi tần vào hậu cung.

Tập 13 chương trình Kỳ tài thách đấu, Will 365, Thanh Duy Idol, Miko Lan Trinh có thể nói đều là những gương mặt khách mời rất được các fan hâm mộ mong chờ. Sự vượt trội cả về nhan sắc lẫn tuổi tác của đội khách đã khiến đội chủ nhà - Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thànhtrường giang phải chịu lép vế.

Và để "phủ đầu" đội khách, ngay đầu cuộc chơi, đội chủ nhà đã tuyên bố sẽ không nương tay với bộ ba khách mời khiến cả Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh đều không khỏi hoang mang, lo lắng. Thanh Duy Idol đã không thể múa rìu qua mắt... Trấn Thành.

Kỳ tài thách đấu Trấn Thành

Vừa trổ tài “bắn tiếng Thái” như người bản xứ, Thanh Duy Idol ngay lập tức đã bị Trấn Thành đáp trả. Không những thế, Trấn Thành còn chỉ Thanh Duy Idol phát âm sao cho chuẩn.

Cũng trong chương trình này, Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh còn hợp sức cùng nhau đáp lại món quà từ đội chủ nhà khi trình bày ca khúc Bay của Thu Minh

Kỳ tài thách đấu Trấn Thành 1

Đến với sân khấu Kỳ tài thách đấu, mọi thứ không được phép như nguyên bản mà phải thật mới lạ, đặc sắc và bất ngờ. Đó là lý do bộ ba khách mời Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh trình bày hit Bay của nữ ca sĩ Thu Minh theo một cách hoàn toàn khác với một phiên bản bolero nhẹ nhàng pha chút cải lương.

Nhờ vậy mà đội chủ nhà và tất cả khán giả tại trường quay đã được thưởng thức một màn trình diễn độc đáo. Will 365 với kinh nghiệm diễn xuất từ bộ phim đình đám Em chưa 18 đã được "chọn mặt gửi vàng" với vai thái giám.

Kỳ tài thách đấu Trấn Thành 2

Trong phần tiểu phẩm của chương trình, Will 365 được “ưu ái” khi diện váy hồng vào vai thái giám và phải ở bên cạnh hầu hạ Trấn Thành. Nhưng rủi thay, Will 365 lại phải nhận tội chết từ Hoàng thái hậu Việt Hương chỉ vì .... xấu. Nhờ nể mặt Trấn Thành và cũng nhờ “miệng lưỡi không xương” nên thái giám Will cuối cùng đã thoát tội.

Việt Hương còn chiều chuộng Trấn Thành khi Trấn Thành dù đã có vợ nhưng vẫn muốn tuyển thêm phi tần vào hậu cung. Kỳ Tài Thách Đấu mùa 2 tập 13 phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (17/12) trên kênh HTV7.


Trailer Kỳ tài thách đấu tập 13

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN