Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:20
RSS

Nghệ sĩ Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017

Thứ bảy, 16/12/2017, 14:21 (GMT+7)

Trong chương trình Én vàng, nghệ sĩ Lê Giang tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi ra nước ngoài sinh sống và làm việc.

Với chủ đề Các chương trình giải trí trên truyền hình, tập 4 của Én Vàng 2017 sẽ thử thách các thí sinh dẫn dắt các chương trình: Vì yêu mà đến, Người hát tình ca, Tôi có thể.

Đây cũng là đêm thi dẫn đôi với 3 cặp thí sinh dự thi đầu tiên là: Quang Quý – Misoa Kim Anh, Thúy Vi - Tường Vy, Thùy Dung - Quang Huy. Bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo - MC Phước Lập, nhà báo - MC Trác Thúy Miêu và nhà văn - MC Tùng Leo.

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017
Ban giám khảo của Én vàng 2017

Phiên bản chương trình Hát câu chuyện tình sẽ là phần thử thách dành cho thí sinh Quang Quý và thí sinh Misoa Kim Anh. Khách mời đặc biệt trong chương trình sẽ là diễn viên hài Lê Giang với những trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai của mình.

Từng là diễn viên hài nổi tiếng, Lê Giang bất ngờ ra nước ngoài sinh sống và làm việc khiến nhiều khán giả trong nước tiếc nuối. Chị nhớ lại khoảng thời gian vất vả ở nước ngoài: “Khi ở Việt Nam Lê Giang chỉ biết đi hát, đi diễn hài nhưng khi qua Úc chị không biết phải làm gì để kiếm sống. 

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 1
Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện tại Én vàng 2017 sau lùm xùm chuyện cá nhân

Gia đình người cậu có cửa hàng nail (làm móng) nên đã nói Lê Giang ra học để làm. Những ngày đầu đi làm, Lê Giang đeo khẩu trang để mọi người không nhận ra mình vì xấu hổ. Nhưng có nhiều khách từ Việt Nam qua nhận ra chị rồi kể từng rất ngưỡng mộ Lê Giang. 

Ngày đầu tiên đi làm, chị được trả 70 đô la, cứ ao ước được 80, 90, 100 vì có những người làm giỏi được đến 170, 180 đô la. Từ khi học đến khi biết làm thì Lê Giang làm được 170 đô la 1 ngày. Tối nào về chị cũng khóc vì đâu phải muốn bỏ gia đình đi qua xứ khác lập nghiệp. 

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 2

Lúc đó gia đình hoàn cảnh khó khăn, muốn làm mọi thứ thì mới sống nổi chứ nếu bế tắc luôn thì sẽ tự vẫn mà chết. Ý định tự vẫn luôn có trong đầu của chị. Tối nào cũng khóc, có lẽ ông Trời thương Lê Giang hay sao mà lúc về đây khán giả thương chị nhiều lắm”.

Ngoài những trải lòng về công việc, Lê Giang cũng có những chia sẻ về tình cảm gia đình với 2 người con đang nối nghiệp chị là Duy Phước và Lê Lộc. Ca sĩ Trương Quốc Bảo cũng sẽ tham gia và hát tặng khán giả ca khúc Quê hương Việt Nam.

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 3

“Nữ hoàng quần vợt” Thùy Dung và thầy giáo Bùi Quang Huy sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình Vì yêu mà đến với dàn khách mời tham gia gồm 4 hotboy là “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến, diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Nguyễn Anh Tú, Phương Linh và ca sĩ Bảo Kun - Pak.

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 4
Dàn hot boy đổ bộ trên sân khấu Én vàng 2017

Phương Linh cũng chính là người yêu cũ của Mai Tài Phến. Sau gần 2 năm chia tay, Phương Linh và Mai Tài Phến mới có dịp đứng đối diện nhau. Phương Linh nhớ lại suốt khoảng thời gian cô học đại học, Mai Tài Phến là người luôn âm thầm và chia sẻ mọi điều với cô.

Nhưng lúc đó Phương Linh chỉ nghĩ anh thương cô như một người em gái, mà không đủ tinh tế để nhận ra tình cảm của anh nên đã tự đẩy mình ra xa khỏi anh.

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 5
“Nữ hoàng quần vợt” Thùy Dung và thầy giáo Bùi Quang Huy

Phương Linh sẽ hỏi “thầy giáo mưa” 3 câu hỏi: “Phến có sống tốt không? Phến có nhớ những nơi đưa Linh đi không? Phến một lần nữa đi cùng Linh được không?”. Trong chương trình, Mai Tài Phến sẽ trả lời những câu hỏi của người anh từng rất yêu thương cũng như bật mí chuyện tình cảm của mình.

Hai thí sinh Tường Vi và Thúy Vy sẽ trải qua phần thử thách dẫn chương trình Tôi có thể (I Can Do That). Để khuấy động chương trình, Tường Vi sẽ thể hiện ca khúc Vì tôi còn sống và Thúy Vi sẽ thể hiện ca khúc Là con gái phải xinh.

Lê Giang thổ lộ từng có ý định tự vẫn trong Én Vàng 2017 6
Hai thí sinh Tường Vi - Thúy Vy và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như

Khách mời tham gia là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười xuyên Việt 2015 và diễn viên Khả Như - Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2015 sẽ thi tài để tìm ra quán quân của chương trình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN