Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:59
RSS

Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ, nhận về 'cái tát' đau điếng

Thứ năm, 12/11/2020, 18:41 (GMT+7)

Ít ai biết rằng, Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ nổi tiếng. Thời điểm đó, anh mới vừa bước chân vào nghề. Mặc dù kiên trì theo đuổi, chiều chuộng nhưng Trấn Thành vẫn nhận về “cái tát” đau đớn.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, một trích đoạn trong show "Vô lăng tình yêu" thu hút được sự quan tâm của công chúng. Đoạn clip ghi lại những lời chia sẻ của Trấn Thành về việc từng yêu mù quáng một cô gái.

Mở đầu clip, diễn viên Quang Trung tự nhận trong tình yêu, anh là người yêu mù quáng. Đối với Quang Trung, tình yêu luôn là một chất xúc tác trong cuộc đời. Nó nuôi dưỡng tâm hồn và giúp nam diễn viên thăng hoa hơn. Quang Trung chia sẻ: "Khi yêu, tôi đúng kiểu hình mẫu mù quáng trong tình yêu. Tuy tôi không quá ngu, nhưng tôi lại là kiểu người luôn sống để yêu. Từ nhỏ tới lớn, tôi luôn yêu một người nào đó.

Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ, nhận về 'cái tát' đau điếng
Quang Trung tự nhận mình yêu mù quáng.

Đối với tôi, tình yêu luôn là một chất xúc tác trong cuộc đời tôi từ trước tới giờ. Nó luôn nuôi dưỡng tâm hồn tôi, giúp tôi sống thăng hoa. Kể cả trong công việc hay mọi thứ khác, tôi cũng luôn cần tình yêu. Phải có tình yêu, tôi mới làm việc tốt, sống tốt được".

Nghe lời chia sẻ từ Quang Trung, Trấn Thành tỏ ra đồng cảm. Nam danh hài hé lộ bản thân cũng từng trải qua giai đoạn yêu mù quáng như đàn em. Thuở mới bước chân vào nghề, Trấn Thành chưa thể kiếm nhiều tiền như hiện giờ. Khi đó, Trấn Thành mê một người hoạt động trong showbiz, nổi tiếng hơn anh. Nam danh hài dốc lòng theo đuổi, kiên trì từng ngày. Trấn Thành làm rất nhiều việc, tốn rất nhiều tiền để chiều chuộng đối phương. Nhưng sau, Trấn Thành phát hiện cô gái ấy không hề có tình cảm với mình. Cô ấy luôn xem Trấn Thành như một phương án dự phòng, không yêu nhưng vẫn muốn anh ở bên.

Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ, nhận về 'cái tát' đau điếng
Trước khi kết hôn với Hari Won Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ.

Trấn Thành tâm sự: "Bản thân tôi đã từng mù quáng và ngu trong tình yêu. Lúc ngu, tôi sẽ ngu một cách khó hiểu, không ai có thể tưởng tượng được vì sao tôi lại ngu đến như thế. Thời còn bồng bột trai trẻ, trước khi gặp Hari Won, tôi mê một cô gái này, mê khủng khiếp, mê đúng nghĩa cho đi tất cả.

Hồi đó, tôi không kiếm được nhiều tiền như bây giờ, chỉ là một MC mới lên, làm công việc cơ bản. Tiền tôi kiếm được cũng như bao người khác. Người tôi mê lúc đó cũng làm trong showbiz, lại có một vị trí kha khá, nổi hơn tôi. Tôi theo đuổi cô ấy miệt mài từng ngày, dốc hết lòng để theo đuổi, nhưng nhìn rõ người ta không hề thích tôi.

Cô này lại rất đáng sợ, tuy không thích tôi nhưng lại làm tôi phải thích cô ấy bằng được. Lúc nào cô ấy cũng xem tôi là một phương án dự phòng, dù không yêu nhưng lại muốn tôi ở bên. Vào một ngày nọ, sinh nhật cô ấy nhưng không thèm mời tôi. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm dài, đứng trước cửa nhà, đợi cô ấy về rồi đưa một món quà ra. Vì thế, tôi phải làm không biết bao chuyện, tốn không biết bao tiền cho cô ấy, nhưng không nhận lại được bất cứ điều gì.

Trấn Thành từng yêu mù quáng một nữ nghệ sĩ, nhận về 'cái tát' đau điếng
Trấn Thành bị đối phương xem là phương án dự bị, từ chối phũ phàng.

Tôi những tưởng cô ấy sẽ vui, nhưng cô ấy nói thẳng vào mặt tôi: Cứ làm thế này làm sao tôi lấy chồng được? Tôi buồn bã, đi về cô đơn một mình, gào thét, khóc lóc trong đêm. Nhưng sáng hôm sau ngủ dậy, tự nhiên tôi thấy thoải mái lắm. Tôi phải cảm ơn cô ấy vì đã một lần tát thẳng vào mặt tôi, cho tôi phải tỉnh lại".

Đoạn clip khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều khán giả chê trách thái độ và cách hành xử của cô gái kia. Fan hâm mộ Trấn Thành an ủi, có lẽ giờ đây cô gái từng phũ phàng với nam danh hài sẽ tiếc lắm. Bởi hiện nay, Trấn Thành đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng, danh giá nhất nhì showbiz Việt.

 

Minh Châu
Dân Việt