Thứ ba, 27/07/2021 | 00:53
RSS

Cứu nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương vì chia tay người yêu

Thứ năm, 12/11/2020, 16:28 (GMT+7)

Thanh niên trên là L.P.H (sinh năm 1995 ở huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá). Nguyên nhân, H tìm cách nhảy cầu do vừa chia tay người yêu nên nảy sinh tâm lý chán trường.

Theo tin tức từ báo CAND, chiều 12/11, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an thành phố Hà Nội) đã bàn giao 1 thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (Long Biên) giải quyết theo luật định.

Vào 11h50 cùng ngày, nhận được tin báo tại nhịp số 7 cầu Chương Dương, hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có một thanh niên vứt lại xe máy biển kiểm soát 30F5-5725 đứng trên lan can cầu khóc lóc có ý định nhảy xuống sông Hồng, Thượng uý Vinh và Hùng đã chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiêp cận hiện trường.

Chia tay người yêu, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương thì được cứu
Nam thanh niên ở trụ sở công an. Ảnh: CAND

Để thanh niên trên phân tâm, 2 cảnh sát giao thông cùng người dân và tổ bảo vệ cầu đã nhanh trí phân luồng khu vực không để tập trung thành đám đông, đồng thời tiêp cận khuyên can thanh niên trên. Nhưng người thanh niên trên không nghe, liên tục gọi tên 1 người bạn gái và đòi nhảy xuống sông Hồng.

Sau một hồi khuyên can không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân đã đưa được thanh niên trên ra khỏi khu vực lan can cầu an toàn. Tại công an phường Bồ Đề bước đầu làm rõ, thanh niên trên là L.P.H (sinh năm 1995 ở huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá). Nguyên nhân, H định nhảy cầu tự tử do vừa chia tay người yêu nên nảy sinh tâm lý chán chường. 

Sau khi khuyên can nam thanh niên lực lượng công an đã báo tin cho gia đình đưa nam thanh niên về nhà.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN