Thứ năm, 29/07/2021 | 10:14
RSS

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê né tránh đứng chung khung hình ở nơi đông người?

Thứ năm, 12/11/2020, 16:30 (GMT+7)

Minh Hằng, Gil Lê và nhiều nghệ sĩ có mặt tại buổi ra mắt “Trái tim quái vật” để ủng hộ Hoàng Thùy Linh và ê-kíp sản xuất phim. Tuy nhiên, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại tránh xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.

Hai ngày trước, ê-kíp sản xuất "Trái tim quái vật" tổ chức buổi ra mắt phim tại TP.HCM. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại sự kiện như: Hoàng Thùy Linh, Trịnh Thăng Bình Hứa Vĩ Văn, Mai Phương Thúy, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Gil Lê Minh Hằng, Lưu Thiên Hương…

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê né tránh đứng chung khung hình ở nơi đông người?
Hoàng Thùy Linh tranh thủ chụp hình cùng các nghệ sĩ tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh mặc một chiếc váy màu đỏ nổi bật. Nữ ca sĩ chụp hình cùng ê-kíp và các đồng nghiệp trên thảm đỏ. Cô cũng dành thời gian trò chuyện với truyền thông. Tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh cùng ê-kíp giới thiệu đến đồng nghiệp, khán giả những thông tin xoay quanh "Trái tim quái vật". Tác phẩm điện ảnh này đánh dấu sự hợp tác giữa cô và "ông bầu" Quang Huy sau 7 năm, kể từ ngày ra mắt "Thần tượng". 

Gil Lê cũng có mặt tại buổi ra mắt phim để ủng hộ Hoàng Thùy Linh và ê-kíp sản xuất "Trái tim quái vật". Nhiều người phát hiện, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Gil Lê thoải mái trò chuyện cùng truyền thông và mọi người. Tuy nhiên, Gli Lê né tránh xuất hiện chung khung hình với Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Gil Lê lại gửi lời chúc đến Hoàng Thùy Linh và ê-kíp "Trái tim quái vật" trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê né tránh đứng chung khung hình ở nơi đông người?
Gil Lê tại buổi ra mắt "Trái tim quái vật".

Gil Lê viết: "Chúc mừng ê-kíp ra mắt phim thành công. Mong phim sớm khởi chiếu toàn quốc và đón nhận được sự ủng hộ của mọi người. Kịch bản thú vị và dàn diễn viên xịn mịn quá chừng". Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hạn chế xuất hiện cùng nhau trong một khung hình để tránh dư luận bàn tán. Bởi từ trước đến nay, Hoàng Thùy Linh luôn muốn khán giả nhớ tới các tác phẩm nghệ thuật, không bàn luận những chuyện bên lề.

Trước đó, nhắc đến "Trái tim quái vật", Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và điện ảnh không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng lỡ duyên càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời một bộ phim nào đó. Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong "Trái tim quái vật" là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở địa hạt điện ảnh".

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê né tránh đứng chung khung hình ở nơi đông người?
Hoàng Thùy Linh nhí nhố bên hai cô bạn thân là Mai Phương Thúy, Minh Hằng.

"Trái tim quái vật" là một câu chuyện đậm chất thriller kể về Khánh (Hoàng Thùy Linh). Khánh là một người mẹ đơn thân với khao khát được sống và làm ăn lương thiện nhưng không may vướng vào vòng xoáy tội ác. Bị tình nghi là kẻ giết người tại khu chung cư của mình, Khánh bị dồn đến bước đường cùng và phải ôm con trai bỏ trốn. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi phát hiện hàng loạt vụ án mạng khác cùng sự xuất hiện của Lâm (B Trần), ông Bé (Hứa Vĩ Văn) và Dustin (Trịnh Thăng Bình).

 

Châu Anh
Dân Việt