Thứ năm, 30/03/2023 | 22:03
RSS

Trấn Thành nổi ghen ngay trên sóng truyền hình chỉ vì Hari Won 'mê mẩn' trai đẹp

Thứ hai, 24/09/2018, 10:18 (GMT+7)

Thấy Hari Won sát lại gần người mẫu Thuận Nguyễn, Trấn Thành nổi cơn ghen ngay trên sóng truyền hình.

Hari Won mê trai đẹp, Trấn Thành nổi ghen trên truyền hình
Hari Won mê trai đẹp, Trấn Thành nổi ghen trên truyền hình 

Tối 23/9,  tập 8 chương trình 'Giọng ca bí ẩn' đã lên sóng với nhiều tiết mục thú vị tới từ phía các người chơi và thí sinh, gồm Vân Trang, Tuyền Mập, Mạc Văn Khoa Hoàng Oanh, Thuận Nguyễn. Tuy nhiên, những tình tiết ấn tượng nhất vẫn do cặp đôi MC đình đám Hari WonTrấn Thành tạo nên.

Dù đã trải qua nhiều tập phát sóng, nhưng Hari Won vẫn không bỏ được tính mê trai đẹp của mình. Vừa thấy người mẫu Thuận Nguyễn xuất hiện, cô đã vội chạy lại gần, áp người mình vào người rồi ngang nhiên hỏi Trấn Thành: "Anh thấy có hợp không?".

Trấn Thành bực bội, liền chạy về bàn lấy chiếc búa quen thuộc ra dọa, nhưng Hari Won lại cố thanh minh: "Em đâu có làm gì đâu. Em chỉ giới thiệu bạn ấy cho khán giả biết thôi mà".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hari Won lại tiếp tục chọc tức Trấn Thành bằng một câu nói mang đầy tính đả kích. Cô nói: "Anh ơi, đây là lần đầu tiên em đứng cạnh một chàng trai mà dù em mang giày cao gót vẫn cao hơn em".

Thật đáng tiếc, Trấn Thành chưa kịp làm gì Hari Won thì đã bị diễn viên Vân Trang đứng cạnh bóc mẽ: "Tôi thấy tuần nào anh cũng cầm búa ra dọa Hari Won mà có bao giờ làm gì được đâu".

Hari Won dù đã xin lỗi Trấn Thành, nhưng trong nhiều phân cảnh được quay lại, khán giả vẫn thấy cô thi thoảng lén nắm trộm cánh tay người mẫu Thuận Nguyễn.


Xem thêm: Giọng ca bí ẩn tập 8

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN