Thứ năm, 30/03/2023 | 18:47
RSS

Trần Phi Sơn nói gì trước ngày đối đầu với đội bóng cũ SLNA?

Thứ hai, 22/06/2020, 09:14 (GMT+7)

Tiền vệ Trần Phi Sơn tỏ ra háo hức khi sắp được đối đầu với đội bóng quê hương SLNA ở vòng đấu thứ 6 V.League cuối tuần này.

Sự kiện:
V.League 2020

Vào lúc 17 chiều mai (24/6) CLB TP HCM sẽ làm khách của SLNA ở vòng đấu thứ 6 V.League 2020. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu khi đội bóng có thực lực mạnh sẽ đối đầu với "ngựa ô" đang dẫn đầu bảng đấu.

Một chiến thắng sẽ giúp SLNA bảo vệ vững chắc ngôi đầu bảng, trong khi đội bóng Sài thành có cơ hội đánh chiếm ngôi đầu của đối thủ nếu giành trọn vẹn 3 điểm sau khi rời sân Vinh. Đây cũng là trận cầu hết sức đặc biệt với Trần Phi Sơn bên phía TP HCM, khi tiền vệ này có dịp đối đầu với đội bóng cũ.

Tiền vệ Trần Phi Sơn tỏ ra háo hức khi sắp được đối đầu với đội bóng quê hương CLB SLNA
Phi Sơn háo hức khi sắp được đối đầu với đội bóng quê hương CLB SLNA

Trước trận đấu gặp đội bóng từng làm nên tên tuổi của mình, Phi Sơn chia sẻ trên FB của đội bóng: “Tôi có cảm giác rất nhớ sân Vinh. Thi đấu với đội bóng SLNA, tôi nghĩ tôi phải cố gắng nhiều hơn để có thể đem lại kết quả tốt cho CLB TPHCM.

Ở trận đấu trước khi TPHCM đối đầu SLNA trên SVĐ Thống Nhất, tôi rất tiếc khi không được ra sân thi đấu nhiều. Tôi chỉ đá được tầm 20 phút và bị chấn thương. Tôi rất tiếc vì đã háo hức được đối đầu với đội bóng cũ. Nếu có cơ hội được thi đấu, tôi sẽ ra sân với tinh thần và quyết tâm cao nhất”.

Ngoài Phi Sơn, một cầu thủ khác của TP HCM cũng có cơ hội gặp lại đội bóng quê hương là Công Phượng, tuy nhiên khác với Phi Sơn, Công Phượng không được lò đào tạo SLNA tuyển chọn khi không đủ tiêu chuẩn về thể hình, để rồi ghi danh vào học viện bóng đá HAGL JMG của bầu Đức trước khi trở thành tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN