Thứ năm, 30/11/2023 | 15:19
RSS

Trần Lực xúc động trước món quà sinh nhật của các con

Thứ tư, 16/09/2020, 16:49 (GMT+7)

Nhận lời chúc mừng sinh nhật do chính tay Bông, Bờm và Bách làm đã khiến nam diễn viên, đạo diễn Trần Lực không khỏi xúc động.

Sự kiện:
Trần Lực

Nam diễn viên, đạo diễn Trần Lực nổi tiếng là người tài hoa. Tên tuổi của anh được đông đảo công chúng biết đến từ những năm 1990. Ở tuổi ngoài 40, anh tiếp tục kết hôn sau khi đã trải qua 2 lần đổ vỡ và có một cậu con trai riêng. Với cuộc hôn nhân thứ 3, anh có thêm 3 người con có tên thân mật là Bông, Bờm và Bách. Đặc biệt, bé Bờm - con trai của Trần Lực - từng được nhiều người biết đến khi cùng bố tham gia chương trình Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế năm 2015.

Trần Lực xúc động trước món quà sinh nhật của các con
Trần Lực bên tổ ấm nhỏ của mình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Trần Lực đã chia sẻ một đoạn video 3 người con làm tặng mình nhân ngày sinh nhật. Nam diễn viên khẳng định bất cứ ai nếu ở vào vị trí của anh cũng sẽ cảm động và rưng rưng nước mắt.

Cụ thể, trong video, 3 con của Trần Lực đã dành những lời vô cùng ngọt ngào cho bố. Tiếp đó, con gái anh đã chơi đàn ghi-ta, hát đầy cảm xúc tặng nam đạo diễn nhân ngày sinh nhật.

Trên trang cá nhân, Trần Lực thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện nho nhỏ, những đoạn video về các con của mình, từ những câu chuyện ở trường, lớp với thầy cô, bạn bè cho đến những thắc mắc thường ngày của bọn trẻ.

Khi được hỏi về định hướng tương lai cho các con, đạo diễn Trần Lực cho biết: "Định hướng của tôi là để các con được phát triển một cách tự nhiên. Khi được nuôi dưỡng trong một môi trường thoải mái, tự nhiên thì cá tính, sở thích và khả năng của đứa trẻ mới được bộc lộ một cách rõ ràng".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN