Thứ hai, 02/10/2023 | 12:07
RSS

Trần Anh Huy chưa nghĩ đến chuyện ''về chung nhà'' với Mù Tạt

Chủ nhật, 30/04/2017, 11:07 (GMT+7)

Được xem là một trong những cặp đôi đẹp khiến nhiều người ganh tỵ nhưng Anh Huy và Mù Tạt đều chưa nghĩ đến chuyện sẽ ''về chung một nhà".

- Bạn cảm thấy thế nào khi cứ nhắc tới MC Anh Huy là mọi người nghĩ ngay đến Huyền Trang – Mù Tạt?

- Có lẽ Huy bén duyên với vai trò MC từ chương trình Bữa trưa vui vẻ. Thời điểm ấy mình hay dẫn đôi với Mù Tạt, cho nên khán giả nhớ đến một cặp MC cũng không có gì lạ. Càng về sau, cả hai càng thân thiết với nhau nhiều hơn. Huy cũng rất mừng khi được mọi người nhớ đến mỗi khi xuất hiện.

Trần Anh Huy1

- Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm nào mà cả hai không thể quên từ khi thân thiết đến nay?

- Từ lúc biết nhau tới nay, hai đứa thường hay đi với nhau trong công việc và cả ngoài đời sống bình thường, có tham gia nhiều gameshow cùng nhau... Kỷ niệm đáng nhớ nhất là cả hai cùng nhau tham gia chương trình Hành trình bất ngờ. Chương trình đó càng giúp cho cả hai đứa hiểu nhau hơn.

- Chắc hẳn cả hai cũng đôi lúc “giận hờn” nhau như những cặp đôi khác. Ai là người chủ động xin lỗi trước?

- Người ta yêu nhau còn có lúc giận nhau, huống chi chỉ là bạn bè. Nếu Huy và Mù Tạt có giận nhau thì xem xét ai đúng ai sai rồi nói chuyện lại là làm hoà ngay. Thật ra trong các vụ “giận hờn” thì Huy thường là người chủ động bắt chuyện lại trước. Nói chứ Mù Tạt cũng chẳng giận lâu đâu (cười).

Trần Anh Huy2

- Trước đây, bạn từng là một dancer nhưng mọi người lại biết đến Anh Huy với vai trò là một MC nhiều hơn. Vậy hiện tại, ngoài MC ra, bạn còn dành thời gian cho nhảy múa hay không?

- Nhảy là niềm đam mê đầu tiên của Huy và cũng là nghề mà đưa Huy đến với con đường nghệ thuật nên chắc chắn Huy không bỏ nó rồi, trừ khi không còn sức khỏe để nhảy thôi. Mặc dù hiện tại lịch bận rộn với việc MC và quay phim nhưng Huy vẫn còn tiếp tục với đam mê với nó. Huy vẫn đi diễn và quay MV cho ca sĩ.

- Bạn thường học hỏi đàn anh đàn chị nào trong nghề?

- Huy là một dancer, MC và cả diễn viên nên ở mỗi lĩnh vực thì sẽ có mỗi cái hay riêng. Dù công việc nào thì Huy vẫn luôn trao dồi kiến thức bằng cách quan sát theo dõi cách làm việc, cách ứng phó và xử lý tình huống chuyên nghiệp của đàn anh đàn chị.

Ở lĩnh vực MC thì Huy học hỏi anh Trấn Thành còn về hài kịch diễn viên thì Huy học hỏi chú Hoài Linh, chú Trung Dân và các cô chú khác trong nghề.

Trần Anh Huy3

- Mới đây, Huy đang làm “Thiếu uý Palaku” cho chương trình mới “Đại náo thành Takeshi”. Khó khăn của chương trình này mà bạn đảm nhận khác với các chương trình khác như thế nào?

- Đây là chương trình được đâu tư lớn nhất mà Huy từng tham gia từ trước đến nay nên cũng có nhiều áp lực. Khó khăn Huy gặp phải là làm sao có thể mang lại tiếng cười cho khán giả mà vẫn giữ được vẻ nghiêm nghị của 1 thiếu uý khi ra trận.

- Nghe nói bạn đang quay một bộ phim truyền hình sitcom dài tập. Vừa là một dancer, MC và giờ là diễn viên, có phải bạn đang xây dựng hình ảnh Trần Anh Huy là một nghệ sĩ đa năng?

- Khi tham gia vào nghệ thuật Huy đã muốn hướng mình đến một người nghệ sĩ đa năng. Huy đang nỗ lực từng ngày để thực hiện ước mơ đó. Huy thấy mình đang đi đúng hướng vì vừa thực hiện đam mê mà vẫn kiếm ra tiền để tự trang trải cuộc sống của mình.

Trần Anh Huy4

- Được xem là một trong số cặp đôi đẹp, thế bạn và Mù Tạt có nghĩ đến chuyện “về chung một nhà”?

- Thật ra thì nhiều người vẫn ghép đôi Huy với Mù Tạt nhưng hiện tại cả hai vẫn đang trên đường thực hiện ước mơ và tập trung cho sự nghiệp sau này. Huy rất vui khi quen biết được Mù Tạt - là người bạn đồng hành với mình trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Còn việc có về chung một nhà hay không thì tụi mình vẫn chưa nghĩ tới.

Ngắm bộ hình mới nhất của MC Trần Anh Huy:

Trần Anh Huy6

Trần Anh Huy7

Trần Anh Huy8

Trần Anh Huy9

Trần Anh Huy10

Trần Anh Huy11

Trần Anh Huy12

Đình Cường
Theo Đời sống Plus