Thứ hai, 17/05/2021 | 16:22
RSS

TP.HCM: Phát hiện 100 “dân chơi” đang phê ma túy trong quán karaoke

Thứ bảy, 07/10/2017, 10:28 (GMT+7)

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 8 căn phòng của nhà hàng có hơn 100 nam, nữ thanh niên đang “quay cuồng” và hầu hết đều có biểu hiện sử dụng ma tuý.

100 người phê ma túy trong quán karaoke ở Sài Gòn

100 người phê ma túy được phát hiện trong quán karaoke ở Sài Gòn. Ảnh PLO

Khoảng 5h sáng ngày 7/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng đã kiểm tra Nhà hàng - karaoke Happy (số 139 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5), bắt quả tang hơn 100 người trong các phòng có dấu hiệu nghi sử dụng ma tuý.

Thời điểm trên, cơ quan chức năng phát hiện 8 phòng của nhà hàng này có 100 nam nữ đang “thác loạn” trong tiếng nhạc ầm ĩ. Hầu hết, những khách hàng này đều có biểu hiện phê ma túy.

Phát hiện 100 người phê ma túy trong quán karaoke ở Sài Gòn

Gói tinh thể nghi ma túy được phát hiện trong phòng. Ảnh SGGP

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều túi nilon chứa ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma túy. Số tang vật này được đưa đi giám định để phục vụ điều tra.

Tất cả những khách có mặt tại đây được yêu cầu đi xét nghiệm ma tuý để tiếp tục xử lý theo quy định. Ngoài ra, nhà hàng trên cũng bị xử lý về hành vi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma tuý.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN