Thứ tư, 28/02/2024 | 19:46
RSS

TPHCM: Bắt giữ kẻ trộm xe máy và hàng hóa của shipper

Thứ sáu, 01/12/2023, 13:37 (GMT+7)

Nam shipper để xe máy ngoài đường đi vào nhà giao hàng cho người nhận thì bị kẻ trộm lấy xe máy kèm theo 30 gói hàng chạy mất.

TPHCM: Bắt giữ kẻ trộm xe máy và hàng hóa của shipper

Kẻ trộm xe máy và hàng hóa của shipper

Ngày 1/12, báo Tuổi trẻ thông tin, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) lập hồ sơ, lấy lời khai Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) để điều tra về vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại thị trấn Củ Chi.

Nạn nhân là anh M.V.P. (36 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) làm nghề shipper bị mất xe máy cùng số hàng hóa trên xe.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ anh P., Công an thị trấn Củ Chi phối hợp với Công an huyện Củ Chi khẩn trương vào cuộc, truy xét.

Trước đó, báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, clip về việc nam shipper bị người đàn ông trộm cả chiếc xe máy và hàng hóa. Nạn nhân đuổi theo khoảng 150 mét với “tiếng la nhói lòng”.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bị hại, Công an huyện Củ Chi đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét. Cùng thời điểm này, một số người dân ở xã Tân Thông Hội cũng phát hiện người đàn ông có trang phục, dáng vẻ như của nghi phạm nên trình báo công an.

Công an huyện Củ Chi nhanh chóng tới khu vực, làm việc với và xác định đây là Tuấn. Tuy nhiên, người này tỏ ra có kinh nghiệm, thái độ bất hợp tác, nói thời điểm xảy ra vụ việc mình đang ở nhà để sửa xe.

Tuy nhiên, từ bộ quần áo phơi ngay trước cửa đã tố cáo chính anh ta. Đây chính là chiếc áo màu đỏ với số 99 trước ngực và chiếc quần ngắn, in hoa văn, đôi dép… Với những hình ảnh và thông tin không thể chối cãi, Tuấn đã cúi đầu nhận tội.

Nhung Nguyễn (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại