Thứ tư, 07/12/2022 | 14:06
RSS

Tour du lịch câu cá cùng mẫu khỏa thân bị dân mạng la ó vì quá phản cảm

Thứ sáu, 28/10/2022, 14:24 (GMT+7)

Một công ty tổ chức tour du lịch bằng thuyền ở Thái Lan đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với dịch vụ gây tranh cãi kịch liệt: cung cấp dịch vụ câu cá... khỏa thân.

Dân mạng Thái Lan mới đây đã tranh cãi dữ dội trước một ý tưởng táo bạo để thu hút du khách du lịch của một cá nhân ở quận Bang Saray, Chon Buri.

Theo đó, anh này cảm thấy hoạt động câu cá thông thường quá tẻ nhạt và nhàm chán nên đã nghĩ ra một cách hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm, bằng cách cho những phụ nữ hoàn toàn khỏa thân đi cùng chuyến tàu đánh cá.

Cụ thể, các mẫu nữ giấu mặt với trang phục gợi cảm sẽ bí mật xuất hiện trên thuyền để gây bất ngờ cho những nam du khách đang buồn chán vì chờ đợi cá cắn câu.

Tour du lịch câu cá cùng mẫu khỏa thân ở Thái Lan bị dân mạng la ó vì phản cảm

Bài đăng quảng cáo dịch vụ chứa nhiều hình ảnh phản cảm. Ảnh: The Thaiger

"Câu mực, thưởng thức sò tươi và những món sashimi ngon tuyệt... trong 4 giờ đồng hồ chỉ với 3.000 baht/người (khoảng 1,9 triệu đồng). Hẹn gặp lại các bạn tại bãi biển Bang Saray vào lúc 19:00", nội dung quảng cáo được người dùng có tên "Soul Mates, Pattaya, Sạch sẽ, Tốt bụng, Thân thiện" đăng tải trên mạng xã hội

Tour du lịch câu cá cùng mẫu khỏa thân ở Thái Lan bị dân mạng la ó vì phản cảm

Bài quảng cáo dịch vụ được đăng tải, một số phụ nữ khỏa thân tạo dáng một mình trên thuyền hoặc bên cạnh các ngư dân.

Bài đăng này nhanh chóng tạo nên những luồng tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, quảng cáo này đã làm hoen ố danh tiếng địa phương cũng như ảnh hưởng đến các doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp, đàng hoàng.

Ngay khi nhận được thông tin, cựu thị trưởng của tiểu khu Bang Saray ở Chon Buri, Chaiwat “Tum” Inanong đã bắt đầu điều tra doanh nghiệp tung ra quảng cáo. 

Tour du lịch câu cá cùng mẫu khỏa thân ở Thái Lan bị dân mạng la ó vì phản cảm

Tới ngày 18/10, hai người mẫu trong bài quảng cáo đã tới Sở cảnh sát Sattahip tự thú và cho biết những người đàn ông trong ảnh là bạn trai của họ.

Họ đã thuê một chiếc thuyền và chụp ảnh bằng chân máy, sau đó quyết định đăng tải bài quảng cáo trên để có thêm nhiều người theo dõi.

Hai người phụ nữ xuất hiện trong bài đăng cũng được xác minh và cho biết họ chưa nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào về dịch vụ trải nghiệm câu cá trên. Tuy nhiên, cả hai thừa nhận bản thân đã sẵn sàng làm việc nếu có ai liên hệ.

Theo tờ Thai Post, những người phụ nữ trong bài đăng rất có thể sẽ bị buộc tội về việc ăn mặc không đứng đắn. Thậm chí, họ có khả năng bị bắt tù vì hành vi của mình. Trong khi đó, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chưa rõ sẽ bị xử lý ra sao.

Theo tờ Bưu điện Thái Lan, những đối tượng trên có thể sẽ phải đối mặt với mức án tù lên tới 5 năm cùng 100.000 baht tiền phạt.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại