Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:03
RSS

Dân mạng sốc trước hình ảnh vạm vỡ như lực sĩ của Angela Phương Trinh

Thứ sáu, 15/04/2022, 07:05 (GMT+7)

Hình ảnh Angela Phương Trinh khoe tấm lưng như lực sĩ sau thời gian dài tập gym trên mạng xã hội khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Dù không hoạt động showbiz nhưng cuộc sống của Angela Phương Trinh vẫn được nhiều người chú ý. Tối 14/4, nữ diễn viên 9X đăng tải bức ảnh khoe body vạm vỡ. "Lực sĩ nào đây mọi người ơi", Angela Phương Trinh viết.Dưới phần bình luận, netizen dành sự khen ngợi cho thân hình của cô tuy nhiên cũng có người phản đối vì cho rằng, vóc dáng vạm vỡ, đô con khiến cô trông mất cân đối.

Dân mạng sốc trước hình ảnh vạm vỡ của Angela Phương Trinh nhờ tập gym

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh.

"Gì đây", "Ăn chay mà vẫn dày cơ vậy em", "Chị tập gym chị có giữ chế độ ăn chay không", "Tập chi mà cơ bắp tùm lum gớm quá Trinh ơi", "Cơ lưng quá trời", "Quá đỉnh luôn", "Nhìn thô như đàn ông", "Quá đẹp chị ơi", "Đô con quá", "Rất xấu. Không còn nữ tính", "Sao lại đi phá dáng như vậy", "Xin hãy là Trinh của ngày xưa"... là những bình luận của khán giả.

Angela Phương Trinh từng chia sẻ: "Gym là con đường duy nhất để thay đổi hình dáng cơ thể theo ý muốn, giúp săn chắc hơn và khoẻ mạnh mỗi ngày". Chính vì thế, người hâm mộ thường thấy cô check-in ở phòng gym mỗi ngày.  

Dân mạng sốc trước hình ảnh vạm vỡ của Angela Phương Trinh nhờ tập gym

Diễn viên 9X tập gym đều đặn mỗi ngày.

Nhiều năm nay, người đẹp 9X duy trì việc ăn chay trường, kết hợp tập gym hàng ngày cùng huấn luyện viên cá nhân Phạm Văn Mách. Nhiều người e ngại việc ăn chay không đảm bảo đủ năng lượng và sức khỏe cho việc tập luyện thể thao đặc biệt là với cường độ cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết chế độ ăn chay không ảnh hưởng đến việc luyện tập để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

"Dinh dưỡng tốt sẽ cho bạn một sức khỏe tốt cũng như thân hình khỏe đẹp", Angela Phương Trinh nói trên Vnexpress.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại