Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:21
RSS

Tổng hợp những lời chúc ngày lễ 30/4-1/5 hay và ý nghĩa nhất

Thứ năm, 23/04/2020, 17:12 (GMT+7)

Ngày Giải Phóng Miền Nam 30-4 và Quốc Tế Lao Động 1-5 năm 2020 sắp tới. Gửi những lời chúc hay, câu chúc ý nghĩa gửi tặng những người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp...nhé!

I. Lời Chúc 30/4 Hay và Ý Nghĩa Nhất

1. Kính chúc đồng đội, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe hạnh phúc.

2. Chúc mừng những cựu chiến binh đã mang lại niềm vui chiến thắng, thống nhất nước nhà! Tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống để có ngày chiến thắng 30/4/1975 của dân tộc!

3. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.

4. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước !

Tổng hợp những lời chúc ngày lễ 30/4-1/5 hay và ý nghĩa nhất

5. Xin dâng những bông hoa đẹp nhất và gửi những lời chúc tốt lành nhất tới các cụ Cựu chiến binh đã chiến đấu vì độc lập tự do. Và cũng xin thắp một nén hương cho những chiến sĩ đã ngã xuống trên chiến trường miền Nam, vì hòa bình thống nhất của Tổ Quốc.

6. Chúc Bạn & những người bạn yêu quý luôn mạnh khoẻ, tràn đầy niềm vui & có những ngày sum họp thật ý nghĩa…

7. Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chúc toàn thể mọi người có một ngày nghỉ vui vẻ.

8. Chúc tất cả các bạn có những ngày nghỉ trong dịp 30/4 thật ý nghĩa và vui vẻ, nhưng đi chơi cũng đừng quên rằng phải luôn nhớ đến các vị anh hùng đã hi sinh cho nền độc lập hiện nay họ đã đổ xương máu để cho chúng ta có được những ngày đẹp trời như thế này nhé . Hãy cùng bạn bè đi thăm các nghĩa trang anh hùng liệt sĩ nào.

9.
Chúc các bạn trải qua 1 kì nghỉ lễ vui vẻ
Chúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát triển
Chúc cho nhân dân Việt Nam hạnh phúc

10. Nhân ngày 30-4 chúc toàn thể đồng bào Việt Nam luôn được ấm no hạnh phúc, chúc anh em những ngày nghỉ thú vị và vui vẻ

11. Chúc mừng ngày Thống nhất! 1 phút lặng nhớ đến những người không thể đi hết cuộc chiến, không được hưởng không khí của ngày thống nhất…..

12. Mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng ! Xin 1 phút mặc niệm tưởng nhớ những vị anh hùng ngã xuống vì dân tộc !! Máu xương của các bác sẽ càng tô thấm thêm Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là người Việt dòng máu con rồng cháu tiên.

13.
Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay….
Thần chiến thắng là những người áo vải
Những binh nhất binh nhì mười tám tuổi
Giết kẻ thù…không đợi có hạt nhân

14. Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất tổ quốc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; Các anh thương bệnh binh và gia đình các anh lời biết ơn chân thành đối với những đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để cho chúng ta có được ngày hôm nay. Tất cả chúng ta những người có được cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay cần biết trân trọng những gì chúng ta có được và không nên quên những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh.

15. Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước !

16. Chúc bạn và người thân có những phút giây luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương trong ngày nghỉ lễ.

17. Nhân dịp ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam, chúc cho tất cả mọi người luôn được vui vẻ, hạnh phúc và có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, tự do làm điều mình thích

18. Ngày 30/4 đến rồi, chúc bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè và cùng tưởng nhớ đến những vị anh hùng, thương binh - liệt sĩ đã mang đến cho chúng ta bầu trời hòa bình tự do ngày hôm nay.

19. Nhân dịp ngày lễ 30/4 đang đến, chúc cho toàn thể mọi người có sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống

20. Mừng ngày Giải phóng miền Nam, toàn thể gia đình có những giây phút nghỉ ngơi vui vẻ và hãy luôn nhớ đến công lao của những người anh hùng đã hi sinh vì tổ quốc. Và hơn hết hãy luôn tự hào là người Việt Nam!

21. Xin gửi tới những vị anh hùng liệt sĩ, các cựu chiến binh những lời chúc trân trọng và đáng quý nhất. Đất nước có được như ngày hôm nay mọi người đã phải đánh đổi hi sinh rất nhiều. Con cháu đời này và đời sau mãi mãi không quên, ghi nhớ công lao trân quý ấy.

22. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của tôi.

23. Chúc cho mọi người có ngày nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều giây phút thư giãn, nhưng luôn ghi nhớ vui chơi an toàn, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 này nhé!

II. Lời chúc mừng ngày quốc tế 1/5 dành tặng cho bạn bè, thầy cô, bạn trai, bạn gái, người yêu, anh chị em.

1. Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên ngươì thân, quây quần bên gia đình và hạnh phúc bên anh

2. Hôm nay là ngày quốc tế 1/5 tuy không được ở bên em, nhưng nhân dịp ngày lễ này anh gửi tới em tình yêu và lòng nhớ nhung không gì tả siết

3. Hôm nay là ngày 1/5 Quốc tế lao động, mình chúc bạn hăng say làm việc, kiếm được nhiều tiền , dồi dào hạnh phúc và sức khỏe

4. Em chúc cô (thầy) và gia đình có một kỳ nghỉ lễ 1 tháng 5 thật vui vẻ!

5. Chúc em gái anh có một kỳ nghỉ lễ 1-5 thật vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa nha

6. Hôm nay là ngày 1/5 Quốc tế lao động , mình chúc bạn hăng say làm việc, kiếm được nhiều tiền , dồi dào hạnh phúc và sức khỏe

7. Nhân dịp 1/5 anh chúc em có một dịp lễ vui vẻ bên người thân, quây quần bên gia đình và  hạnh phúc bên anh

III. Gợi ý 3 cách gửi lời chúc ngày 30/4-1/5 độc đáo:

1. Gửi trực tiếp lời chúc

30/4-1/5 thường được nghỉ dài ngày. Nên đây sẽ là cơ hội gặp mặt người thân, bạn bè để gửi tới những lời chúc ý nghĩa, những mong muốn của bạn dành cho những người thân yêu. Thể hiện bằng lời nói cũng là cách truyền tải được tâm tư, tình cảm nhanh chóng và đầy đủ nhất

2. Gửi lời chúc qua SMS

Có một số trường hợp không thể về nhà gặp mặt người thân, bạn bè thì SMS là công cụ hữu ích giúp bạn gửi những lời chúc ý nghĩa. Những tin nhắn với những lời chúc chứa đựng tâm tư, tình cảm sẽ giúp truyền đạt tình cảm, mong muốn của bajnd dến với người thân yêu của mình.

3. Gửi lời chúc qua mạng xã hội

Sự phổ biến của mạng xã hội ngày càng được phát triển nhanh chóng. Ai ai cũng sẽ có một tài khoản mạng xã hội riêng. Chính vì vậy, đây sẽ là phương tiện giúp bạn gửi lời chúc đến người thân, bạn bè hoặc tất cả mọi người thân thiết, có quen biết nhanh chóng, tiện lợi.

 

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN