Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:05
RSS

Tổng hợp lời chúc hay và ý nghĩa nhất trong ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022

Chủ nhật, 20/03/2022, 13:40 (GMT+7)

Nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2022, đừng quên gửi những lời chúc hay và câu chúc ý nghĩa tới gia đình, người yêu, bạn bè và những người quan trọng nhất với bạn để nhận lại niềm vui cho chính bản thân.

I. Lời chúc ý nghĩa ngày quốc tế hạnh phúc 20/3/2022 gửi tặng người thân trong gia đình: 

- Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

- Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022 nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con luôn cầu chúc bố mẹ, ông bà mãi mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người!

- Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc đấy nhé! Đừng bao giờ quên, là con gái, phải học cách yêu bản thân mình đầu tiên.

- Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022 đấy ạ. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng sẽ là ngày Hạnh phúc, đúng không?

- May mắn của con là được làm con của ba mẹ. Hôm nay, nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui.

- Một Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022 nữa tới nhưng con lại không ở bên ba mẹ được, ở nơi xa con gửi hàng ngàn lời chúc bình yên và ấm áp đến ba mẹ của con. Con sẽ về sớm thôi!

- Gửi tới những người quan trọng nhất đời con nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022, con chúc ba mẹ luôn vui vẻ bình an. Chúc cho gia đình mình mãi mãi hạnh phúc!

- Con chúc bố mẹ một Ngày Quốc tế Hạnh phúc luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và vẫn yêu thương nhau. Chúng con cám ơn bố mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố mẹ ơi  chúng con tự hào về bố mẹ nhiều lắm.

- Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho các con, ba ơi yêu mẹ, yêu tụi con và yêu gia đình mình thật nhiều nhé!

- Hạnh phúc lớn nhất của con là được sinh ra trong gia đình mình, nơi có tình yêu thưởng chở che của bố mẹ. Không chỉ Ngày Quốc tế Hạnh phúc  này mà mọi ngày trong năm, con đều cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó yêu thương và hạnh phúc suốt đời. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

I. Lời chúc ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 gửi tặng người thân trong gia đình:

II. Những câu chúc ngọt ngào ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2022 gửi tặng cho người yêu: 

- Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của anh. Mãi mãi yêu em!

- Anh hy vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi.

- Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi em nhé!

- Với anh, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên em, yêu em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

- Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Chúc em luôn hạnh phúc trong ngày 20/3/2022!

- Với anh, hạnh phúc của anh là có em ở bên cạnh, được yêu em hết mình. Chúc em của anh hạnh phúc và vui vẻ. Chúc tình yêu đôi ta lôn bền chặt và gắn kết.

- Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc người yêu của anh luôn hạnh phúc, xinh đẹp và hoàn thành được ước mơ.

- Tình yêu của anh ơi! Em là định mệnh của cuộc đời anh, lần đầu tiên khi nhìn thấy em anh đã biết không thể yêu thêm ai được nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tình yêu đôi ta mãi keo sơn và đi tới cuối bến bờ hạnh phúc; anh yêu em nhiều lắm!

- Em yêu của anh à! Anh yêu em vô điều kiện, dù xung quanh ta luôn nhiều giông tố nhưng anh nguyện sẽ là người che chở cho em, cùng em đi qua giông tố đó.

- Cảm ơn em yêu, người con gái của cuộc đời anh. Vì đã đến bên cạnh anh không bởi vì anh giàu có, không bởi vì anh đẹp trai… mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của trái tim em. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh và các con em nhé. Anh yêu em vì đó là em.

 Những lời chúc hay nhất ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp

III. Những lời chúc hay nhất ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2022 gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp:

- Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

- Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

- Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!

- Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hy vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!

- Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

- Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

- Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

- Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu nhất.

- Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 và những ngày tiếp theo sau đó, đừng bao giờ quên cười thật nhiều bạn nhé!

- Ngoài gia đình tôi thì bạn là người mà tôi quan tâm nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022 thì tôi cũng chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và luôn tràn đầy hạnh phúc nhé!

- Nếu hạnh phúc có thể mua được như kẹo ngọt ngào thì tôi chắc chắn sẽ mua nó tặng bạn rồi, bạn của tôi!

- Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20/3/2022 tôi muốn gửi cho bạn một chiếc chìa khóa vạn năng để luôn sống vui vẻ đó là: quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn.

- Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2022, chúc bạn của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh gia đình và người thân.

- Hạnh phúc đơn giản lắm, đó chính là lúc bạn có điều gì đó để hi vọng, có ai đó để yêu thương. Mong em luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

- Hạnh phúc không hề khó kiếm như bạn nghĩ nếu như bạn biết cho đi những nụ cười. Hãy mỉm cười để có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày nhé.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại