Thứ hai, 17/05/2021 | 02:15
RSS

Tổng hợp những lời chúc, bài thơ, câu chúc mừng lễ Phục Sinh ý nghĩa nhất

Thứ bảy, 11/04/2020, 06:49 (GMT+7)

Tổng hợp 50+ lời chúc, câu chúc, bài thơ mừng Lễ Phục Sinh năm 2020 hay nhất và ý nghĩa nhất gửi đến gia đình, người yêu, bạn bè,đối tác. Cùng tham khảo nhé!

Do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 các địa điểm hành hương trong mùa Phục sinh ở Trung Đông, châu Âu và châu Á đều vắng bóng người trong ngày thứ sáu Tuần Thánh 10-4, dù hằng năm không khí ở những nơi này đông vui, hối hả.

Lễ Phục sinh năm 2020 là một lễ Phục sinh buồn, do người dân nhiều nước đang bị cấm tụ tập để tuân thủ các biện pháp hạn chế để kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc an lành, đến gia đình, người thân, người yêu, bạn bè, đối tác của bạn nhé! Cùng tham khao những lời chúc hay nhất dưới đây!

Tổng hợp những lời chúc, bài thơ, câu chúc mừng lễ Phục Sinh ý nghĩa nhất

- Lễ Thánh Phục Sinh cầu Chúa ban cho bạn sức khỏe sự giàu có và hạnh phúc, và Chúa sẽ cứu rỗi linh hồn bạn mang cuộc sống tươi đẹp theo bạn suốt đời.

- Chúc Mừng Phục Sinh, tươi sáng, niềm vui và hy vọng đều được thành toàn. Mừng Chúa Kitô đã sống lại!

- Lễ Phục sinh soi sáng tâm hồn và ngôi nhà sẽ mang lại ấm áp, hạnh phúc và sức khỏe đến với bạn, và Chúa bảo vệ bạn!

- Cho dù bằng phép lạ Phục sinh để nhận được tinh thần làm tăng bên trong hòa bình, sức mạnh hành động trong sự thật và hoàn hảo.

- Ánh sáng thiêng liêng có thể soi sáng bí ẩn của Sự sống mang lại giây phút đáng quý cho bạn, chỉ đường dẫn lối những linh hồn thức tỉnh!

- Chúa trong lễ Phục Sinh sẽ mang lại cho bạn tất cả mọi thứ tốt nhất trên thế giới thông qua sự hy sinh của Chúa Giêsu! Chúa luôn ở bên bạn, toàn bộ cuộc sống của bạn, luôn luôn sống trong tâm hồn của mỗi người! -Chúa Kitô Phục Sinh!

- Năm nay 2020 chú thỏ đến mang đầy quà tặng đến với bạn và đừng quên gửi trăm ngàn nụ hôn từ tôi trong lời chúc này!

- Cho dù khoảng cách chúng ta xa nhau, nhưng không có gì có thể ngăn cản tôi trao đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất: Lễ phục sinh an lành và Chúa Kitô đã sống lại! Gửi tình yêu của tôi đến người bạn(tình yêu) từ một nơi rất xa ...

- Râu thỏ Phục Sinh là may mắn, để của lễ lại đó trong khởi động, ông đã bí mật khác: quả trứng Phục sinh đỏ, bánh, thịt cừu nướng và một lễ Phục sinh hạnh phúc!

- Anh muốn năm nay, Bunny Phục Sinh mang đến cho bạn không ... mang lại cho bạn ... 's giúp đỡ!

- 16 thỏ: 8 là che chở, 5 là giấc ngủ đẹp và ước mơ, 2 món quà cho ngày lễ trắng và kết thúc sẽ có khởi đầu mới Happy Easter!

- Ngày lễ thánh Phục Sinh luôn mang lại giá trị vàng trong trái tim mỗi con người chúc ta. Chúc Mừng Phục Sinh và Chúa Kitô đã sống lại!

- Chúa mang đến cho bạn một cầu vồng sau mỗi cơn bão, một nụ cười sau những giọt nước mắt, mỗi bước đi một phước lành và luôn là câu trả lời cho mọi câu hỏi. Happy Easter!

- Chúa Kitô đã sống lại! Ánh sáng lan tỏa khắp muôn nơi. Ban ánh sáng ấm áp , tốt lành đến những người thân yêu của chúng ta

- Đức tin làm cho mọi thứ có thể, tình yêu làm cho mọi thứ dễ dàng. Happy Easter!

- Tthời gian cho mọi niềm hy vọng, niềm tin và tình yêu sống mãi trong trái tim của chúng ta, để Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống! Chúa đã sống lại!

- Chờ đợi hòa bình, hòa giải, niềm vui và hạnh phúc của cứu dỗi mọi linh hồn ... chúng ta cùng nhau dành một chút thời gian để cảm tạ Chúa vì tất cả mọi thứ Ngài đã ban cho chúng ta.

- Chúa ban phúc lành và bảo vệ bạn khỏi tất cả các tệ nạn biết và chưa biết. Mang đến sức khỏe và những điều tốt nhất.

- Tôi muốn trong năm nay để làm sống lại trái tim của Chúa và cuộc sống của bạn ... để mang lại cho bạn hạnh phúc, niềm vui và "mạnh mẽ" để nói cho người khác rằng Chúa đã sống ... trong trái tim của bạn! :-))

- Đặt bàn tay của bạn lên những vết thương, hãy dừng lại và lắng nghe những lời thì thầm của Chúa Giêsu: "Đối với các bạn đã làm nó." Mừng ngày lễ Phục sinh! Chúa Kitô đã sống lại!

- Sự sống của bạn được soi sáng từ ánh sáng của Chúa Giêsu Kitô. Soi sáng từng giây phút của mỗi ngày Happy Easter!

- Tôi muốn trong năm nay Chúa Kitô để hồi sinh trong trái tim và cuộc sống của bạn ... Hãy để sự bình an, niềm vui và "mạnh mẽ" để cho bạn và những người khác rằng Chúa Kitô đã sống lại!

- Cầu chúc ngày Lễ kỷ niệm thánh Phục Sinh mang đến cho bạn 4 mầu nhiệm thần linh: đáng tin cậy, ánh sáng, tình yêu, hy vọng.

- Vào đêm Phục Sinh, khi chuông vòng, nến thắp sáng, tâm hồn trong sạch, nói với nhau ... Chúa Kitô đã sống lại!

Tổng hợp những lời chúc, bài thơ, câu chúc mừng lễ Phục Sinh ý nghĩa nhất

- Cốc! cốc! cốc! Hôm nay tôi đã ra khỏi trứng đặc biệt mang đến cho bạn lời chúc tuyệt vời này... chúc bạn một lễ Phục sinh hạnh phúc với tiếng cười và sự vui vẻ.

- Đi trong trong thành phố mới như những chú thỏ, Chúa đã mang lại cho các chúc ta một buổi tối tuyệt với món ăn ngon nhất và ánh sáng lung linh soi sáng tâm hôn!

- Chúc bạn và gia đình có một ngày Lễ phục sinh bình an, thánh thiện, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!

- Nguyện xin Chúa Giesu luôn ở cùng và bảo vệ gia đình bạn.

- Thân chúc bạn và toàn thể gia đình ngày Lễ Phục sinh thánh thiện, thanh bình và dồi dào hạnh phúc, tràn đầy hồng ân.

- Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người. Emmanuel và Amen.

- Ngày Lễ Phục sinh đã đến. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với mọi người.

- Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé.

- Kính chúc gia đình, cùng quý ân nhân một Lễ Phục sinh An Lành Thánh Đức. Nguyện xin Chúa luôn đồng hành với gia đình cùng quý ân nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

- Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một ngày Lễ phục sinh an lành. Nguyện xin Chúa ban phúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

-  Hòa cùng niềm vui mừng ngày Lễ phục sinh của Chúa, em kính tặng gia đình chị và quý ân nhân lời chúc: An lành - Vui tươi - Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

- Mùa xuân đã đến rồi
Mặt trời cười rạng rỡ
Chúc bà, mẹ và cô
Ngày Phục Sinh vui vẻ!

- Chúc toàn thể gia đình bạn một ngày lễ Phục Sinh hạnh phúc và nhiều niềm vui khi cùng nhau vẽ trứng!

- Tôi chúc bạn cùng toàn thể gia đình một lễ Phục Sinh thật đẹp, an lành, và chúc cho chú Thỏ Phục Sinh không vội vàng mà bỏ quên vườn nhà bạn! Gửi những lời chào thân yêu tới bạn nhân lễ Phục Sinh!

- Chúc bạn một ngày lễ Phục Sinh vui vẻ, tìm được nhiều trứng đủ các màu và có bữa tiệc Phục Sinh thật thịnh soạn với gia đình bạn!

Tổng hợp lời chúc, câu chúc, bài thơ mừng Lễ Phục Sinh năm 2020 hay nhất và ý nghĩa

- 10 chú thỏ Phục Sinh nho nhỏ
Mùa xuân về ngồi trên bãi cỏ
Viết lên trứng những dòng chữ đỏ:
“Chúc một lễ Phục Sinh rực rỡ!”

- Hôm nay tôi muốn chúc đôi câu
Nhân dịp lễ vui và đầy hoan hỉ
Chúc bạn tôi ngày Phục Sinh đẹp đẽ
Hãy tận hưởng thời gian này nhé!

- Trứng nhiều màu mang hơi thở mùa xuân
Nắng lung linh cùng món nướng thơm lừng
Vui vẻ, an lành trong ngày đại lễ
Phục Sinh này mong bạn được như thế!

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN