Thứ sáu, 22/01/2021 | 06:45
RSS

Tóc Tiên phản bác vòng eo 'con kiến', tự tin khoe 'vòng eo con người'

Thứ hai, 05/10/2020, 12:00 (GMT+7)

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ chưa bao giờ ngại thể hiện quan điểm của mình trước công chúng. Mới đây, nữ ca sĩ đã tự tin khoe vòng eo hiện tại của mình với sự hài hước "em xen sở hữu vòng eo con người".

Sự kiện:
Tóc Tiên

"Vòng eo con kiến" gần như trở thành chuẩn mực cái đẹp của các nữ nghệ sĩ trong showbiz. Vì lẽ đó, không ít ngôi sao thậm chí còn chạy theo những hình thức giảm cân khắc nghiệt, thậm chí là nguy hiểm để đạt được số đo cơ thể lý tưởng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ khi bày tỏ quan điểm về vòng eo “con kiến” mà dân tình vẫn dùng để miêu tả các Mỹ nhân sở hữu số đo vòng 2 nhỏ gọn.

Tóc Tiên tự tin tiết lộ vòng eo con người hiện tại
Tóc Tiên tự tin tiết lộ vòng eo con người hiện tại
Tóc Tiên lên tiếng chia sẻ về quan điểm "vòng eo con kiến"

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mọi người hay bảo “eo con kiến” nhưng mà theo quan sát rất kỹ của mình, eo của con kiến thấy ghê lắm mọi người ơi”. Và để chứng minh cho quan điểm này là đúng đắn, bà xã Touliver còn đăng tải thêm cả hình một con kiến và cho biết: “Nè, nó có 3 khúc lận đó, thấy gớm không”. Chưa hết, Tóc Tiên tiếp tục tiết lộ số đo vòng eo lên xuống thất thường của bản thân: “Cho nên xin được sở hữu “vòng eo con người” với số đo 62-66, tuỳ đồ ăn và tùy tâm người chụp”.

Tóc Tiên tự tin tiết lộ vòng eo con người hiện tại
Tóc Tiên cũng tự tin tiết lộ "vòng eo con người" hiện tại

Qua đây, nhiều người cho rằng, Tóc Tiên chính là mỹ nhân hiếm hoi lên tiếng phản bác về chuyện vòng eo “con kiến”. Bởi từ trước đến nay, các mỹ nhân Vbiz đều rất nỗ lực để lọt vào đường đua vòng eo nhỏ gọn. Rất nhiều người cũng tự hào khoe vòng eo dưới 60cm sau thời gian dài nỗ lực tập luyện, khiêng khem.

Tóc Tiên tự tin tiết lộ vòng eo con người hiện tại

Vốn là mỹ nhân nổi tiếng thẳng thắn của showbiz Việt, chia sẻ này của Tóc Tiên đã khiến đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng thích thú.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN