Thứ bảy, 06/03/2021 | 02:29
RSS

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia 2020

Thứ ba, 22/09/2020, 06:27 (GMT+7)

Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm khi Quán quân nữ Olympia 2020 bị chỉ trích thái độ thái quá trên sóng truyền hình.

Sự kiện:
Tóc Tiên

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng từ cộng đồng mạng về thành tích khủng thì thái độ của Thu Hằng tại cuộc thi lại gây tranh cãi gay gắt khi nhiều khán giả cho rằng, cô bạn bộc lộ cảm xúc có phần tự tin thái quá khi ăn mừng chỉ tay lên trời, dang rộng hai tay những lúc trả lời đúng câu hỏi. Điều này được đánh giá không phù hợp khi phát sóng trên truyền hình trực tiếp.

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia 2020
Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia 2020

Đỉnh điểm của tranh cãi là trước khi kết thúc phần thi Về đích, Thu Hằng bộc lộ rõ sự vui mừng vì biết chắc vị trí Quán quân thuộc về mình sau khi thí sinh Dũng Trí chia sẻ không thể thực hiện giấc mơ đội vòng nguyệt quế và chọn gói câu hỏi an toàn. 

Trước sự việc này, mới đây, Tóc Tiên đã lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là “không chừng mực”. Bộc lộ cảm xúc cá nhân sau khi chiến thắng bằng cái đầu rất lý trí thì… vui đi em”.

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia 2020

Lời bênh vực này của Tóc Tiên mau chóng nhận rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ khán giả. Đa số đều cho rằng việc Tóc Tiên dùng sức ảnh hưởng cá nhân để bảo vệ một nữ sinh 17 tuổi là hoàn toàn đúng đắn.

"Cậu bé mà khóc thì cô bé còn là tội đồ nữa chứ đùa. Khổ thế cơ chứ", nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để lại bình luận. "Không phải ai cũng dễ dàng thắng trong cuộc thi vì vậy cảm xúc lúc đó phải được tôn trọng. Người ta sống đúng với bản chất cũng bị soi, thấy có gì là mất thuần phong Mỹ tục đâu. Cuộc thi là phải cạnh tranh không nhường nhịn. Còn muốn diễn để người ta thương thì đi làm diễn viên. Có tài thì tự tin thể hiện chẳng có gì là khinh thường đối thủ cả", một khán giả nêu quan điểm.  

Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Quán quân Olympia 2020

Trước những lời chỉ trích từ khán giả, nữ Quán quân Đường lên đỉnh Olympia cho biết bản thân bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. "Tối qua mình có về xem lại đoạn video thì thấy rất bất ngờ vì cũng không thấy có hành động nào quá đáng quá. Cũng không có hình ảnh làm mất thuần phong mỹ tục hay trái đạo đức. Mình hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật", Thu Hằng bày tỏ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN